Xịt bóng Moroccanoil Glimmer Shine Finish cao cấp 50ml

          ( 0 Nhận xét )

479,850đ

601,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

XỊT BÓNG MOROCCANOIL GLIMMER SHINE FINISH CAO CẤP 50ML

 

Hãy thêm bước cuối cùng hoàn hảo này cho bất kỳ kiểu tóc nào để có mái tóc óng ả, tuyệt đẹp. Xịt bóng Moroccanoil® Glimmer Shine là sản phẩm xịt hoàn thiện có khả năng hút và phản sáng để tóc bóng đẹp lộng lẫy. Được chiết xuất từ dầu argan, vitamin và chất chống ôxy hóa, sản phẩm xịt bóng tóc này tạo một lớp bóng sáng, trong suốt, giúp bảo vệ tóc khỏi những tác nhân có hại của môi trường như mặt trời, nước biển và clo.

 

Sản phẩm cũng giúp tăng sáng cho tóc nhuộm và mảng nhuộm highlight, để tóc luôn phản chiếu tuyệt đẹp trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Không chứa cồn.

 

Cách sử dụng: Xịt sản phẩm xịt bóng Moroccanoil Glimmer Shine lên tóc khô, cách tóc khoảng 10 inch (25cm). Để khoảng 3-4 phút trước khi chạm vào hay chỉnh tóc. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng sản phẩm như bước hoàn thiện cuối cùng trước khi tạo kiểu.

 

MẸO: Dùng bàn chải tóc để quét phủi nước xịt bóng Moroccanoil Glimmer Shine lên tóc, giúp ngăn tĩnh điện và rối tóc. Lặp lại để tăng hiệu quả của sản phẩm, đặc biệt đối với tóc dày hay thô cứng. Để giải quyết hoàn toàn vấn đề tóc rối, hãy sử dụng xịt chống rối Moroccanoil Frizz Control.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello