Xịt bảo vệ màu và ngăn ngừa Moroccanoil Protect & Prevent Spray 160ml

          ( 0 Nhận xét )

539,080đ

668,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Tìm hiểu về Bộ Sưu Tập Moroccanoil Color Complete Mới, phương pháp 360 đột phá của chúng tôi trong việc chăm sóc tóc nhuộm bắt đầu từ salon và được duy trì tại nhà. Bộ sưu tập giúp cho màu nhuộm của bạn giữ màu lâu hơn giữa những lần hẹn làm tóc tại salon, duy trì sự tự tin của bạn có được từ khi mới làm tóc tại salon.

 

Là bước cuối cùng trong liệu trình Color Complete, Xịt Bảo Vệ & Ngăn Ngừa giúp giữ màu tóc khỏi phai hoặc trở nên ngả đồng bằng cách bảo tóc khỏi các yêu tố gây hại hàng ngày từ môi trường làm yếu tóc. Phương thức toàn diện của sản phẩm này để chống lại các yếu tố này bao gồm:

• Công thức pha trộn các chất chống ô-xy hoá để trung hoà những gốc tự do hung hăng nhất tạo ra bởi tia UV, ô nhiễm môi trường và các yếu tố môi trường khác

• Lớp chống nắng giúp hấp thu tia UV

• Lớp bảo vệ chống nhiệt

• Công nghệ siêu vi ArganID để phục hồi và khoá biểu bì, đưa dầu argan vào tới lớp vỏ tóc cortex và khoá giữ màu.

 

Thêm vào khả năng bảo vệ và ngăn ngừa chính, sản phẩm còn có công dụng là một loại xịt giúp gỡ rối siêu nhẹ, tăng độ bóng và độ mềm cho tóc sau mỗi lần sử dụng. Để tận hưởng tối đa những lợi ích của Bộ Sưu Tập Color Complete, hãy bắt đầu từ salon với dịch vụ ChromaTech.

 

Sau 10 lần gội, Bộ Sưu Tập Color Complete được chứng minh khoa học sẽ tăng độ bền màu và độ rực rỡ của màu nhuộm 100%

 

.* Xịt đều lên toàn bộ tóc từ thân tóc tới ngọn tóc ẩm sau khi gội và đã lau khô bằng khăn. Chải đều. Tạo kiểu như thường lệ.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello