Xả khô làm mềm, tạo kiểu tóc GK Hair Leave In Conditioner Cream 130ml

          ( 0 Nhận xét )

555,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

LEAVE IN CONDITIONER CREAM Xả khô có tác dụng làm mềm, nuôi dưỡng, tạo nếp tóc, làm bóng sáng và không làm bết tóc. Là sản phẩm giúp duy trì sự mềm mại của tóc, giúp cho tóc dễ quản lý, có tác dụng làm dịu và phục hồi những phần tóc hư tồn.

 

PRODUCT DESCRIPTION

XUẤT XỨ: MỸ

DUNG TÍCH: 130ML

 

Thương hiệu: GKHAIR CÔNG DỤNG CỦA LEAVE IN CONDITIONER CREAM: Xả khô có tác dụng làm mềm, nuôi dưỡng, tạo nếp tóc, làm bóng sáng và không làm bết tóc. Là sản phẩm giúp duy trì sự mềm mại của tóc, giúp cho tóc dễ quản lý, có tác dụng làm dịu và phục hồi những phần tóc hư tồn.

 

Sản phẩm được bổ sung hợp chất Juvexin giúp cải thiện độ dưỡng ẩm cho tóc, bảo vệ da đầu hoàn hảo và phục hồi những hư tổn của tóc đã qua xử lý hóa chất.

 

THÀNH PHẦN QUAN TRỌNG TRONG SẢN PHẨM: + GKHAIR luôn có Juvexin – Keratin tự nhiên trong mọi dòng sản phẩm.

+ GKHAIR hàn gắn các liên kết bị gãy một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách bổ sung các dưỡng chất Protein và Peptide.

+ GKHAIR tạo màng bảo vệ ngăn chặn ngăn cản tuyệt đối quá trình lão hóa cho tóc.

 

Hợp chất Juvexin trong hấp thẳng mượt sẽ vào sâu khắp thân tóc cung cấp dưỡng chất và giữ độ ẩm cần thiết. Cải thiện độ mềm mại, bảo vệ tóc tốt hơn trước nhiệt độ cao và làm tăng độ suôn mượt khi chải tóc, thậm chí kể cả khi bạn chải đầu trên mái tóc ướt hoặc khô. hợp chất Juvexin cũng làm giảm độ hư tổn, đứt gãy thân tóc và kiểm soát hoàn toàn được mái tóc.

 

Juvexin là một hỗn hợp đặc biệt bao gồm: + Keratin tự nhiên. + Protein + Peptide Để mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe của tóc. Đây là hợp chất được phát triển để bảo vệ và phục hồi lại trạng thái nguyên bản của mái tóc và có trong tất cả các sản phẩm của GKhair.

 

CÁCH SỬ DỤNG: + XẢ KHÔ LEAVE IN CONDITIONER CREAM: Chải tóc trước khi gội giúp tóc không rối để dễ dàng gội sạch chất bẩn. Khi đã gội sạch chất bẩn ở mái tóc, bạn lấy 1 lượng vừa đủ kem xả khô Leave in Conditioner Cream, xoa đều trên tay rồi vuốt lên thân và ngọn tóc (Tóc khô hoặc ẩm ) sau đó thoa đều lên tóc đã sấy khô, chải tạo kiểu như bình thường. Không xả lại với nước và tạo kiểu theo ý thích.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello