Wax cứng tạo kiểu tóc nam Hair PL Wax ( Hàn Quốc) 50ml

          ( 0 Nhận xét )

139,799đ

179,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

WAX CỨNG CAO CẤP TẠO KIỂU TÓC NAM HAIR PL WAX HÀN QUỐC 50ML

 

SÁP VUỐT TÓC TẠO KIỂU CỨNG DÀNH CHO NAM PL WAX Wax (Sáp) tạo kiểu dành cho nam, mức độ cứng, giữ nếp cực tốt, dễ dàng định dạng kiểu tóc. Thích hợp để tạo các kiểu tóc Hàn Quốc Là loại sáp kết dính cực mạnh và dùng tạo kiểu cho những mái tóc ngắn, trung bình hoặc dài dễ sử dụng và có thể dùng cho mọi loại tóc.

 

Thành phần chủ yếu là các thành phần tự nhiên nên ít gây tổn hại cho tóc nếu sử dụng trong thời gian dài. Có mùi hương dễ chịu (Mùi Singgum). Hướng dẫn sử dụng Pl wax: Sấy hoặc để tóc khô tự nhiên.Lấy một lượng nhỏ cho ra lòng bàn tay hoặc đầu ngón tay, xoa bóp lên tóc sau đó tạo những kiểu tóc mà bạn muốn.

 

SÁP VUỐT TÓC TẠO KIỂU CỨNG DÀNH CHO NAM PL WAX Wax (Sáp) tạo kiểu dành cho nam, mức độ cứng, giữ nếp cực tốt, dễ dàng định dạng kiểu tóc. Thích hợp để tạo các kiểu tóc Hàn Quốc Là loại sáp kết dính cực mạnh và dùng tạo kiểu cho những mái tóc ngắn, trung bình hoặc dài dễ sử dụng và có thể dùng cho mọi loại tóc. T

 

hành phần chủ yếu là các thành phần tự nhiên nên ít gây tổn hại cho tóc nếu sử dụng trong thời gian dài. Có mùi hương dễ chịu (Mùi Singgum).

 

Hướng dẫn sử dụng Pl wax: Sấy hoặc để tóc khô tự nhiên.Lấy một lượng nhỏ cho ra lòng bàn tay hoặc đầu ngón tay, xoa bóp lên tóc sau đó tạo những kiểu tóc mà bạn muốn.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello