, ,

MỸ PHẨM TÓC THANH TÂM, myphamthanhtam.com, my pham toc, cham soc toc, lam dep toc, duong toc, phuc hoi toc, goi xa, hap dau, tinh dau

MỸ PHẨM TÓC THANH TÂM, myphamthanhtam.com, my pham toc, cham soc toc, lam dep toc, duong toc, phuc hoi toc, goi xa, hap dau, tinh dau

Trang chủ » Tuyển dụng » TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ONLINE

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của Hairshop Thanh Tâm bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Mỹ phẩm tóc Thanh Tâm tại đây chúng tôi chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các dòng chăm sóc tóc cao cấp, chính hãng và chất lượng. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 5 năm nên chúng tôi  thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của Hairshop Thanh Tâm chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất.  Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE TẠI Mỹ phẩm tóc Thanh Tâm

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

5. Ngoài giày còn có rất nhiều các sản phẩm để ctv bán thêm: Ví da,thắt lưng,balo,túi xách,bikini đi biển,quần áo tập gym,…

5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Cộng tác viên truy cập vào website: myphamthanhtam.com  lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ quá SĐT : 0909 48 2986 - 0906 48 7939 (zalo, viebr, fb 24/24) hoặc chat trực tiếp trên website để đặt hàng.

Để thuận tiện cho cộng tác viên dễ xem sản phẩm Mỹ phẩm tóc Thanh Tâm vui lòng vào:

Website của shop: http://www.myphamthanhtam.com/index.html

Facebook: BeautyShop Thanh Tâm - HairShop Thanh Tam

Fanpage: Mỹ phẩm Thanh Tâm​ - Thanhtam_shop

Quét mã QR Zalo:

 

 

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành tp.Hồ Chí Minh

  • Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 463/27/7 Lê Đức Thọ, phường 16, Gò Vấp để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay  sản phẩm  bạn  lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook  cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

_Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Sài Gòn phí ship 20.000 , ngoại thành Sài Gòn cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện, giao hàng nhanh ….

2.Đối với cộng tác viên ở ngoài tp.Hồ Chí Minh

  • Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm vào 0909 48 2986 - 0906 48 7939 (zalo, viebr, fb 24/24)  để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.
  • Phương án 2:Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng vào 0909 48 2986 - 0906 48 7939 (zalo, viebr, fb 24/24) cho chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là: 20k với đơn hàng trong khu vực nội thành tp.Hồ Chí Minh, các tính khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel, Tín Thành, giao hàng nhanh…

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Tr li: Tt nhiên là có ri hehe. Bn phi có máu kinh doanh :)

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Tr li: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có th yêu cu chúng tôi chuyn khon hoc đến trc tiếp ca hàng đ nhn tin.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Tr li: Chúng tôi s căn c vào s đin thoi ca khách hàng đ tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ ca bn đến mua ti ca hàng ca chúng tôi hoc mua thông qua website chúng tôi s gi tin nhn s tin bn nhn được vào SDT khách hàng đ bn có th chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại Hairshop Thanh Tâm của được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.vn, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Hairshop Thanh Tâm vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến 0909 48 2986 - 0906 48 7939 (zalo, viebr, fb 24/24) hoặc email đến: thanhtam.tang@gmail.com để được giải đáp.

THƯƠNG HIỆU

Chat Facebook