Tinh dầu làm mượt cho tóc thẳng hoặc rối Teknia Lakme Straight Gel 100ml

          ( 0 Nhận xét )

260,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Tinh dầu Teknia làm mượt cho tóc thẳng hoặc rối 100ml

 

Thông tin chi tiết Tinh dầu Teknia làm mượt cho tóc thẳng hoặc rối là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc Teknia của nhãn hàng Lakme. Sản phẩm với công thức chứa WWA: Axit amino từ lúa mì tự nhiên hoạt động từ phía trong của sợi tóc.

 

Hợp chất chứa chất dưỡng ẩm cao và axit amino thấm sâu vào sợi tóc phục hồi độ ẩm tối đa. Tóc phục hồi độ cân bằng. Đồng thời mái tóc khỏe mạnh sáng bóng, mềm mượt sẽ được tái sinh. Sản phẩm không chứa paraben, PEG, khoáng dầu Công dụng: Bảo vệ, dưỡng ẩm và giúp tóc thẳng khi sấy.

 

Phục hồi độ mềm mượt, gỡ rối và giúp tóc dễ kiểm soát. Thành phần hoạt tính Bọt cỏ: Chất phục hồi ngấm sâu vào thân tóc D-panthenol và x-protector polymer: Bảo vệ tóc khỏi hư tổn mất dưỡng chất,làm khỏe và phục hồi sợi tóc. Dung dịch High-tech cationic: Tăng độ ẩm. Cách sử dụng Xịt đều lên tóc đã được lau bằng khăn sau khi gội. Không xả lại Để khô

 

NSX: Xem trên bao bì

HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Nhà SX: Lakme – SPAIN

 

Thông tin thương hiệu Lakme là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha với các dòng sản phẩm được nhiều salon tóc và khách hàng trên thế giới yêu thích và tin dùng. Sản phẩm của Lakme được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và nghệ thuật truyền thống kết tinh từ kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê cùng sự sáng tạo miệt mài của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm tóc nói riêng.

 

Lakme luôn sử dụng các thành phần có nguồn gốc tốt nhất cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc hoàn hảo cùng thế hệ màu nhuộm tóc đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo về màu sắc. Đến nay, Lakme đã có hơn 300 sản phẩm từ màu nhuộm, thuốc uốn, ép đến các dòng chăm sóc tóc, chữa trị các vấn đề về tóc và da đầu… có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello