Tinh dầu ARGAN OIL KALUXY dưỡng bóng tóc khô hư tổn, tóc uốn 50ml

          ( 0 Nhận xét )

139,078đ

179,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Dung tích : 50ml

Số lượng :

TINH DẦU ARGAN OIL KALUXY DƯỠNG BÓNG TÓC KHÔ HƯ TỔN TÓC UỐN 50ML

 

DUNG TÍCH 50ML

Tinh dầu KALUXY ARGAN được chiết xuất từ quả của cây Argania Spinosa, có nồng độ cao các acid béo không bão hòa, Acid Linoleic và Vitamin E, Chất chống oxi hóa có thể kích thích mạnh vào chức năng của các tế bào quan trọng, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu trong tóc

Bạn có thể làm mượt các lọn tóc xoăn cứng, sửa chữa các thiệt hại tóc và giảm thời gian sấy khô nếu bạn xoa một lượng nhỏ dầu argan hữu cơ trên tóc lúc còn ướt tùy theo chiều dài và độ dày của tóc.

Bạn có thể ngăn chặn sự nhờn của tóc của bạn nếu bạn xoa nó trên thân và ngọn tóc.

Bạn có thể dễ dàng thay thế một số loại kem dưỡng ẩm, điều hòa, gel và serum được sử dụng cho tóc bằng cách sử dụng dầu này thường xuyên Hướng dẫn sử dụng tinh dầu KALUXY ARGAN Tinh dầu dưỡng tóc KALUXY Argan là cả một dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp mang thương hiệu KALUXY Argan.

Những trải nghiệm sản phẩm thực tế đã cho thấy được công dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Đơn giản chỉ cần thoa vài giọt tinh dầu KALXY Argan vào mỗi buổi sáng hoặc sau khi gội đầu trên nền tóc khô hay ướt thì mái tóc sẽ trở nên bóng mượt, vào nếp, giảm tối đa hiện tượng gãy rụng và chẻ ngọn suốt cả ngày.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello