my pham toc

Mỹ phẩm tóc Thanh Tâm

Trang chủ » Tin tức » L'OREAL DÒNG MỸ PHẨM CHĂM SÓC TÓC ƯA CHUỘNG NHẤT VIỆT NAM heart

L'OREAL DÒNG MỸ PHẨM CHĂM SÓC TÓC ƯA CHUỘNG NHẤT VIỆT NAM heart

 

Mái tóc dưới sức ép và tác động của hóa chất, nhiệt độ qua quá trình tạo kiểu (duỗi, sấy, uốn, nhuộm,…) thường bị hư tổn nặng nề; tóc dễ bị gẫy rụng, chẻ ngọn, trở nên khô và xơ xác trông thật thiếu sức sống, đặc biệt trong mùa hanh khô. Vậ sản phẩm chăm sóc tóc nào hiện nay đang được ưa chuộng nhất?

Trong bài viết này Mỹ phẩm Thanh Tâm xin giới thiệu với bạn dòng chăm sóc tóc cao cấp L’oreal đang được ưu chuộng tại Việt Nam và các nước trên Thế Giới. Đây là dòng sản phẩm uy tín đã gây dựng được thương hiệu tại nước ta cũng như trên thị trường thế giới, không những thế giá cả cung ứng ra thị trường cũng rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy chăm sóc mái tóc của bạn chu đáo hơn với sản phẩm L’Oreal, để tóc luôn khỏe mạnh, mềm mượt và tràn đầy sức sống nhé!

 

Những đặc tính ưu việt và thành phần chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên quý giá combo LOREAL MYTHIC OIL SHAMPOO 250ML: hạt Cotton & Argan

- Làm sạch nhẹ nhàng tóc, đạt hiệu quả thư giãn tóc và da đầu tối ưu bởi hương thơm tinh dầu quý phái.

- Cung cấp dưỡng chất từ tinh dầu giúp phục hồi và chăm sóc tóc mềm mượt nhanh chóng

- Đặc tính tinh dầu thẩm thấu nhanh và sâu vào tóc giúp tóc được nuội dưỡng chắc khỏe và bóng đẹp một cách hoàn hảo nhất.

- Đạt hiệu quả tóc mềm mịn như nhung và sáng bóng diệu kỳ.

- Thích hợp với mọi loại tóc

 

 

( Hình ảnh trọn bộ sản phẩm chăm sóc tóc Mythic Oil L'oreal)

 

  • COMBO GỘI XẢ TÓC L'OREAL PHỤC HỒI 3 TÁC ĐỘNG  LIPIDIUM  250ML +150ML

THƯƠNG HIỆU

Chat Facebook