Thuốc uốn tóc Lacei Superplexx cao cấp 500mlx2

          ( 0 Nhận xét )

199,799đ

339,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Dung tích : 500ml x2

Số lượng :

Công dụng: Thuốc uốn tóc collagen Dùng để uốn tóc, đặc biệt hiệu quả dù tóc đã qua xử lý hóa chất (duỗi, tẩy, nhuộm, uốn...).

 

Tạo độ xoăn và giữ sợi tóc bóng mượt như nguyên thủy. Cách dùng: Đây là sản phẩm chuyên nghiệp.

 

• Uốn tóc: - Dùng cọ bôi dung dịch số 1 lên tóc đã được xả sạch trong 15-35 phút và sấy khô, tùy theo sợi tóc và độ co giãn của sợi tóc.

- Khi độ co giãn vừa ý muốn, xịt nước lên tóc tạo độ ẩm 3-5 phút. Sau đó xả sạch tóc. Dùng sữa dưỡng xịt đều lên tóc sấy giữ độ ẩm 50%

. - Dùng trục uốn nóng, cuốn từng lớp tóc, sau đó dùng máy uốn setting tạo nhiệt, tóc khỏe 30-35 phút, tóc yếu 20-25 phút.

 

• Dập tóc: - Sau khi hoàn tất tháo tóc ra khỏi trục uốn và cuốn lọn tóc, dùng kẹp tăm kẹp lại dùng dung dịch số 2 dập lên.

 

Công Ty TNHH TM KELLA được thành lập năm 2006. Công Ty Kella tự hào là một thương hiệu uy tin hoạt động trong lĩnh vực sản xuất

– kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao trên cả nước. CÔNG TY đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Lacei nhằm đáp ứng nhu cầu hàng cao cấp của khách hàng.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam.

Với mục tiêu hàng đầu mang tính chiến lược, công ty luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến hàng ngàn Salon, Đại lý,

Nhà phân phối trong và ngoài nước những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tâm lý người tiêu dùng với giá thành hợp lý và hiện nay công ty đã thể hiện được chỗ đứng trên thị trường bằng sự tín nhiệm của khách hàng. Với phương châm phát triển nội lực, tương lai bền vững công ty có chính sách thường xuyên nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước đẩy mạnh đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP để tăng khả năng đáp ứng các sản phẩm đa dạng phong phú như uốn, duỗi nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc v.v….để làm đẹp mái tóc người Việt Nam.

 

Công ty chúng tôi xin được cảm ơn sự ủng hộ liên tục của quý khách đối với công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, công tác huấn luyện, đào tạo kỹ thuật tốt nhất và sẽ phấn đẫu nỗ lực hoàn thiện sản phẩm.

Trong tương lai trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Viêt Nam về sản xuất kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc tóc.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello