Màu nhuộm tóc ĂN BẠC Snukia 100ml

          ( 0 Nhận xét )

125,300đ

179,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Dung tích : 100ml

Số lượng :

Màu nhuộm tóc ĂN BẠC Snukia 100ml

 

Đây là thông tin các mã màu cần thiết, khách order thì lựa theo mã màu nhé

 

TUY NHIÊN, đây là giá chưa có Oxi trợ nhuộm đi kèm, khách order thì inbox em gửi link hoặc có thể tìm trên shop tớ nhé ( OXI TRỢ NHUỘM là BẮT BUỘC phải dùng để pha với màu nhuộm mới nhuộm được nhé khách )

 

Vậy khi tóc bạc sớm cần phải làm sao? Phải bắt đầu từ nguyên nhân để có cách cải thiện đạt hiệu quả tốt nhất. Phải có chế độ ăn uống hợp lý cân bằng, đặc biệt không nên ăn mặn nhiều muối nhiều đường. Thay vào đó là ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm tốt cho tóc như cá hồi, trứng, các loại đậu để bổ sung vitamin A, C, E.. Nhuộm tóc:

Đây là cách nhanh nhất giúp che giấu sợi tóc bạc sớm. Tuy nhiên, cách này không được lâu dài cho lắm và tóc có thể nhanh bạc lại. Mỗi năm bạn nên nhuộm tóc hai lần và sau khi nhuộm thì phải chăm sóc đúng cách để tránh hư tổn. Thuốc nhuộm tóc bạc hiện nay thường có 3 màu: đen, nâu-đen, nâu.

Cùng MYPHAMTHANHTAM tham khảo một số thuốc nhuộm tóc bạc uy tín trên thị trường hiện nay.

1. KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% SNUKIA Công thức cải tiến chứa dưỡng chất tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây hại do hóa chất . Kem nhuộm phủ bạc 100% còn bổ sung Polymer dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm cho màu tóc sáng hơn chắc chắn sẽ cho bạn sắc tóc hợp thời trang, giữ được màu lâu mà không bị khô, xơ, Sự kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến màu tóc mới rạng rỡ, trẻ trung và thật bóng khỏe.

 

DUNG TÍCH: 100ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cho Kem nhuộm phủ bạc 100% và chai Oxy Labene 1000ml vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1, trộn đều.

- Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-45 phút, khi tóc đã đạt được màu sau đó xả sạch.

 

2. KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% SNUKIA

Công thức cải tiến chứa dưỡng chất tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây hại do hóa chất, sản phẩm còn bổ sung Polymer dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm cho màu tóc sáng hơn chắc chắn sẽ cho bạn sắc tóc hợp thời trang, giữ được màu lâu mà không bị khô, xơ. Sự kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến màu tóc mới rạng rỡ, trẻ trung và thật bóng mượt.

 

 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello