Tạo kiểu tóc 18.21 MAN MADE POMADE 56gr

          ( 0 Nhận xét )

580,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Thông tin về 18.21 MAN MADE POMADE Độ giữ nếp: High hold -> Strong Hold (xài 3 đốt sẽ lên Strong Hold) Độ bóng: Medium -> High Shine (5-8/10) Mùi hương: Sweet Tobacco (thêm vị mật ông) Nếu bạn là một quý ông thích phong cách cổ điển, bóng bảy để đi tiệc. Đừng quên 18.21 MAN MADE POMADE.

 

Phải nói đây là sản phẩm có hiệu năng tốt mà mùi khá hoàn hảo. 18.21 MAN MADE POMADE đạt độ giữ nếp tơi tới Cực mạnh (khi xài khoảng 2-3 đốt) cùng với độ bóng medium shine, khiến người sử dụng trông như một quý ông thực thụ. POMADE không chứa paraben và sẽ không để lại cảm giác bóng nhờn hoặc bong tróc. Đây là điều đáng khen cho các sản phẩm dạng Gel Pomade.

 

Thay vì các dạng gel pomade sẽ làm tóc bạn cứng đơ và nhờn, thì sản phẩm này lại cho cảm giác trái ngược hoàn toàn Nhưng nhược điểm của sản phẩm này đó chính là dành cho phân khúc khách hàng chịu chi, phải thừa nhận rằng 600K cho một con Pomade chỉ với 2oz, nhưng khi bạn đã xài , 100% bạn sẽ nghịa chúng.

 

Ingredients: Water, Ceteareth-20, AMP-Acrylates/Allyl Methacrylate Copolymer, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Glycereth-26, PEG-16 Macadamia Glycerides, PEG-40 Castor Oil, Fragrance (Parfum), Glycerin, Butryospermum Parkii (Shea) Butter, Phenoxyethanol, Zea Mays (Corn) Starch, PEG-45M, Tetrasodium EDTA, Hydrolyzed Quinoa, Caramel, Coumarin, Eugenol.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem