Sáp vuốt tóc nam tạo kiểu dạng vừa Kevin.Murphy Rough.Rider 30g

          ( 0 Nhận xét )

279,799đ

439,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

KEVIN MURPHY - ÚC Kevin Murphy là thương hiệu lớn từ Úc. Trong lĩnh vực thời trang tạo kiểu tóc Kevin murphy mạnh ở 2 dòng sản phẩm là Kevin murphy Rough rider và Kevin murphy Night rider

 

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU KEVIN MURPHY TỪ ÚC Kevin Murphy là tên của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Úc, với sự dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo ông luôn được mời đến để tạo mẫu tóc cho những chương trình thời trang của các chương trình biểu diễn thời trang, những buổi chụp hình của tạp chí nổi tiếng hàng đầu thế giới và các sự kiện phim ảnh quốc tế.

 

Không hài lòng với những sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc có trên thị trường, Kevin nhận ra mình cần tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc tốt hơn, đem lại sự hoàn hảo cho mái tóc cả ngoài đời thường lẫn trên các sàn diễn, trong các shoot hình tạp chí…

 

Với sự táo bạo và khám phá dám đưa đam mê và nhiệt huyết của mình để thổi hồn vào dòng sản phẩm chăm sóc tóc, Kevin đã tiên phong đưa công nghệ tiên tiến nhất về chăm sóc da, các nguyên liệu cao cấp nhất dành cho da để tạo ra những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, tinh tế và độc đáo, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và thân thiện môi trường… sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Kevin Murphy ra đời từ đó điển hình là sáp vuốt tóc nam.

 

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Dù sản phẩm đến từ nước Úc, nhưng 2 loại sáp tạo kiểu tóc được yêu thích Kevin Murphy Rough Rider và Kevin Murphy Night Rider lại sử dụng rất phù hợp với tóc người Việt Nam chúng ta. KEVIN MURPHY ROUGH RIDER Đặc tính chung Chất sáp màu nâu vàng, dạng clay, lấy khá dễ và tan đều trên tay. Mùi kẹo caramen thơm ngọt dễ chịu. Phù hợp mọi loại tóc (mỏng đến dày) Không bóng tóc. Giữ nếp cao. (2/3) Độ phồng tốt. Dành cho các bạn thích sự khô ráo.

 

Cho những bạn dễ ra mồ hôi đầu. Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider KEVIN MURPHY NIGHT RIDER Đặc tính chung Chất sáp màu trắng sữa, dạng paste rất mềm nên rất dễ lấy và dễ tan trên tay. Mùi vỏ chanh – quýt, thơm mát, dễ chịu. Ưu tiên tóc trung bình – dày. Có độ mờ tự nhiên khi lên tóc. Giữ nếp cực cao. ( 3/3) Độ phồng tốt. Tạo texture đẹp. Lên tóc mềm, mượt, ẩm nhẹ. Cho những bạn ít mồ hôi dầu. Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Night Rider

 

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA SÁP VUỐT TÓC NAM KEVIN MURPHY

 

Những dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Kevin Murphy hội tụ đủ các yếu tố cần thiết và quan trọng đảm bảo đem lại một mái tóc óng ả, khỏe, đẹp bền vững. Các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Kevin Murphy được sản xuất chứa các chất dưỡng tóc tối ưu nhất, các thành phần chiết xuất từ cây trồng hoàn toàn hữu cơ. Vitamin và Amino Acid giúp phục hồi tóc hư tổn, làm dày tóc, ngăn ngừa và giảm chẻ ngọn cho tóc.

 

Dưỡng chất được chiết xuất từ Mango Butter (Bơ xoài) và Murumuru Butter giúp tóc suông mượt và mềm mại. Bên cạnh đó, dưỡng chất chiết xuất từ vỏ cây Peru, tre Baobab và hoa cam (Orange Blossom) thấm sâu vào tóc, cung cấp độ ẩm tối ưu cho tóc mà không làm nặng tóc.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello