Sáp vuốt tóc Cube Wax Wild Extreme

          ( 0 Nhận xét )

220,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Wild Extreme (80g) do công ty Welcos nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm với một hương thơm dịu nhẹ, khả năng giữ nếp cao. Đặc biệt Cube Wax Wild Extreme rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, bởi thiết kế cũng như khả năng thay đổi kiểu tóc linh hoạt.

 

Xuất xứ: Hàn Quốc.

 

Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Wild Extreme Thiết kế: Cube Wax Wild Extreme cao cấp được thiết kế theo khối hình Rubic, bạn có thể dễ dàng biến hộp sáp của bạn thành những đồ vật trang trí trong nhà hoặc mang đến nơi làm việc mà không tốn quá nhiều diện tích. Sáp vuốt tóc Cube Wax Wild Extreme

 

Công dụng: Sáp vuốt tóc Cube Wax Wild Extreme với độ giữ nếp 6/6, độ bóng 1/6. Đặc biệt với khả năng giữ nếp tốt (bởi chất tóc người Việt Nam giống với chất tóc người Hàn Quốc). Cube Wax Wild Extreme cao cấp giúp mái tóc mềm mại, không bị khô cứng hay xơ tóc như những loại sáp thông thường (không để lại gàu trên tóc).

 

Sáp Cube Wax Wild Extreme Sản phẩm thích hợp với những kiểu tóc đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay như: kiểu tóc textured Hàn Quốc, Undercuts, Quiff, Side Part,.. Sáp vuốt tóc cao cấp hàn quốc Cube Wax Wild Extreme Cube Wax Wild Extreme với hương thơm dịu trái cây, mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

 

sáp tạo kiểu nam Cube Wax Wild Extreme Tiến Đích Shop là nơi bán các dòng sản phẩm chính hãng của công ty Welcos Hàn Quốc! wax tạo kiểu tóc nam Cube Wax Wild Extreme Sản phẩm với chất sáp cream, rất dễ tan mỗi khi sử dụng. Đặc biệt Cube Wax Wild Extreme giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi tạo kiểu & rửa trôi.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem