Sáp tạo kiểu tóc L’Oréal Tecni.Art Web 150ml

          ( 0 Nhận xét )

299,500đ

350,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Sáp tạo kiểu tóc LOréal Tecni.Art Web 150ml

– Là sáp tạo kiểu với công thức đặc biệt, tạo ra lớp màng bao phủ giữ cho tóc bồng bềnh, đồng thời, làm tăng độ đàn hồi, chắc khỏe của tóc.

 

Công dụng:

– Sáp tạo kiểu với công thức đặc biệt, tạo ra lớp màng bao phủ giữ cho tóc bồng bềnh, đồng thời, làm tăng độ đàn hồi, chắc khỏe của tóc.

– Sản phẩm có hương thơm dễ chịu.

 

Cách dùng: Lấy lượng sản phẩm chừng 1 – 2 hạt đậu trên lòng bàn tay. Vỗ tay nhẹ nhàng để tạo những sợi màng rơi lên tóc để tạo kiểu và định hình. Là sáp tạo kiểu với công thức đặc biệt, tạo ra lớp màng bao phủ giữ cho tóc bồng bềnh, đồng thời, làm tăng độ đàn hồi, chắc khỏe của tóc.

 

Điểm nổi bật Sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc.

 

Công dụng: Sáp tạo kiểu với công thức đặc biệt, tạo ra lớp màng bao phủ giữ cho tóc bồng bềnh, đồng thời, làm tăng độ đàn hồi, chắc khỏe của tóc. Sản phẩm có hương thơm dễ chịu.

 

Cách dùng: Lấy lượng sản phẩm chừng 1 - 2 hạt đậu trên lòng bàn tay. Vỗ tay nhẹ nhàng để tạo những sợi màng rơi lên tóc để tạo kiểu và định hình.

 

Trọng lượng: 150ml

Sản xuất theo công nghệ Pháp, tại Chi nhánh: Tây Ban Nha

 

Lưu ý khi mua Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Hàng thương hiệu đảm bảo chất lượng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng vì sản phẩm miễn đổi trả.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello