Sáp tạo kiểu Stephen Nolan 603: First Time (tóc dày) 100gr

          ( 0 Nhận xét )

379,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Stephen Nolan 603: First Time cho tóc dày THE FIRST TIME - BÍ QUYẾT HẠ GỤC MÁI TÓC DÀY KHÔ XƠ

 

The First Time là một trong bốn sản phẩm mới nhất của Stephen Nolan 603. Với chất sáp và hiệu năng được cải thiện rõ rệt so với phiên bản trước, sản phẩm đã thực sự trở thành món vũ khí lợi hợi hạ gục cả những mái tóc dày và khô xơ.

 

Về ngoại hình: vỏ hộp nhựa và label màu hồng in dạ quang rất nổi bật, sang trọng đi kèm thông tin sản phẩm được in ở mặt sau.

 

Một điều khá thú vị là hộp và label này có khả năng kháng nước rất tốt. Về chất sáp: dạng Styling Clay. Với bản restock lần này, The First Time đã khắc phục đáng kể nhược điểm chất sáp có sạn và lợn cợn thay vào đó là một chất sáp màu hồng (khá đĩ ) mềm dẻo, rất dễ dàng để lấy, breakdown và sử dụng.

 

Về mùi hương: hương White tea thoang thoảng Lavender khá mạnh và ấn tượng. Về độ giữ nếp: rất mạnh (Strong Hold) với thời gian lên đến 7-8 tiếng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mái tóc vào nếp gọn gàng của mình suốt cả một ngày dài kể cả những mái tóc rẻ tre, chôm chỉa, khó vào nếp.

 

Chất sáp của The First Time không quá nặng nên những bạn tóc trung bình - mỏng mật độ trung bình vẫn có thể sử dụng tốt. Về texture và độ phồng: độ phồng ở mức vừa phải, tự nhiên và rất nhiều texture (phải nói là tung tóe luôn), vuốt là ra rất nhiều.

 

NXS: Stephen Nolan 603 từ Việt Nam

 

Dung tích: 100gr

 

Sản phẩm đặc trị cho mái tóc dày, cứng khó vào nếp Strong hold (Giữ nếp mạnh) High Volume (Độ phồng cao) Extreme text (Kết cấu tóc mạnh nhất) 100% thành phần tự nhiên tốt cho mái tóc, càng dùng chất tóc càng đẹp Mùi bạch trà kết hợp với gừng thơm dịu, nam tính

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem