Sáp Cube Wax Super Power Hold

          ( 0 Nhận xét )

220,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Sáp vuốt tóc cho nam Cube Wax Super Power Hold được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại công ty Welcos Hàn Quốc. Cube Wax Super Power Hold với độ giữ nếp 5/6 và độ bóng 1/6, thích hợp với những kiểu tóc như Two block layer, Man Bun and top knot, Choppy Crop,..

 

Đơn giản bởi vì những kiểu tóc nam đẹp này cần độ tự nhiên và không tạo độ bóng! Xuất xứ: Hàn Quốc. sáp vuốt tóc Cube Wax Super Power Hold Sáp vuốt tóc Cube Wax Super Power Hold cao cấp được làm từ những thành phần tự nhiên, rất tốt cho tóc. Bạn đang băn khoăn, những dòng sáp kém chất lượng & hay bị khô tóc?

 

Sản phẩm Cube Wax Super Power Hold thực sự là sự lựa chọn cho bạn, bởi sản phẩm giữ độ ẩm cần thiết cho mái tóc & đặc biệt không tạo ra gàu như những dòng sản phẩm thông thường. sáp Cube Wax Super Power Hold Cube Wax Super Power Hold được thiết kế theo phong cách độc lạ & mang đậm phong cách hiện tại! sáp hàn quốc Cube Wax Super Power Hold Sản phẩm với mùi hương trái cây thơm dịu, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng! sáp tóc cao cấp Cube Wax Super Power Hold Cube Wax Super Power Hold chính hãng được bán tại Tiến Đích Shop.

 

Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện Cube Wax là hàng giả & kém chất lượng! sáp hàn quốc nam Cube Wax Super Power Hold Sáp Cube Wax Super Power Hold với chất wax ở dạng cream, rất thích hợp với những bạn lười tạo kiểu “bởi chất wax mềm sẽ giúp bạn tạo kiểu nhanh & tiết kiệm thời gian”

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem