Phục hồi tái sinh tóc hư tổn Keratin Evuar 518ml ( Italy)

          ( 0 Nhận xét )

419,000đ

450,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Phục hồi tái sinh tóc hư tổn Keratin Evuar 518ml ( Italy)

Keratin evuar phục hồi tóc cháy nát Hàng nhập khẩu Ý

 

☎️0909 48 7939 - 0778 48 7939 ☎️

 

✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅ KERATIN CHUYÊN GIÁ PHỤC HỒI TÓC NÁT TÓC HƯ TỔN DO LÀM NHIỀU HÓA CHẤT Keratin là 1 thành phần chiếm tới 80% trong cấu tạo tóc, nó chính là 1 loại Protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho tóc. Khi tóc được phủ Keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khoẻ mạnh và cải thiện được các vấn đề tóc gãy, tóc rối hư tổn vì sử dụng nhiều hoá chất

 

. - Dùng Dầu Xả Phục Hồi Keratin Colagel để bổ sung Protein tái tạo chất sừng cho tóc bóng mượt các bạn nhé .!

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

1. HẤP PHỤC HỒI

Bước 1: Làm sạch tóc bằng dầu gội

Bước 2: Trộn phục hồi keratin với nước theo tỉ lệ 1:1, chải đều lên tócvà mát-xa trong 5 phút. Bước 3: Hấp nhiệt, thời gian hấp 15-20 phút. (Nếu hấp lạnh, thời gian ủ khăn 25-30 phút). Bước 4: Để tóc nguội, xả sạch, sấy tạo kiểu

 

. 2. PHỤC HỒI TRONG QUÁ TRÌNH NHUỘM Trộn 5% phục hồi keratin vào hỗn hợp màu nhuộm, tiến hành nhuộm bình thường. Sau khi màu nhuộm đã lên đủ ánh sắc, xả sạch và lau khô. Dùng một lượng vừa đủ phục hồi keratin chải đều lên tóc, mát-xa nhẹ trong 5 phút rồi xả sạch.

 

3. PHỤC HỒI TRƯỚC VÀ TRONG QUÁ TRÌNH UỐN ÉP

 

3.1 Phục hồi trước khi uốn ép (áp dụng khi tóc quá yếu, không thể uốn ép được)

 

Bước 1: Làm sạch đầu bằng dầu gội Colagel, lau khô tóc.

Bước 2: Cho một lượng vừa đủ phục hồi keratin chải đều lên tóc, mát-xakhoảng 15 phút rồi xả sạch bằng nước. Bước 3: Lau khô và tiến hành quá trình làm uốn hoặc ép bình thường.

 

3.2 Phục hồi trong khi uốn ép

Bước 1: Làm sạch đầu bằng dầu gội Colagel, lau khô tóc

. Bước 2: Trộn 20% phục hồi keratin evuar vào thuốc số 1 , Thực hiện quá trình uốn hoặc ép như bình thường. Bước 3: Kết thúc quá trình uốn hoặc ép, dùng một lượng vừa đủ phục hồi Keratin chải đều lên tóc, mát-xa nhẹ trong 5 phút rồi xả sạch.

 

4 DÙNG ở nhà khi gội và xả với tóc nát - Dùng Keratin ở nhà khi gội và xả với tóc nát, tóc hư tổn, tóc yếu Với tóc nát, hư tổn nặng khi bạn gội và xả hãy cho một lượng Keratin (bằng với dầu xả) hòa cùng dầu xả và cho vào ủ (bạn sẽ thấy sợi tóc đanh lên, dầy ra, sợi tóc mỗi ngày một nặng thêm, bóng ra)

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello