Máy kẹp duỗi hơi nước Loreal Steampod ( chính hãng) Version 2

          ( 0 Nhận xét )

14,979,799đ

18,000,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Máy kẹp duỗi hơi nước Loreal Steampod ( chính hãng) Version 2

 

GIỚI THIỆU MÁY KẸP DUỖI HƠI NƯỚC L'OREAL STEAMPOD

 

Tác dụng hóa chất và nhiệt nhiều lần trong thời gian dài sẽ làm tổn hại đến cấu trúc tóc và kết quả sẽ không như ý muốn, làm đẹp tự nhiên biến thành “làm xấu”.

Thế nhưng, đã có một giải pháp tuyệt vời dành cho mái tóc duỗi suôn mềm tự nhiên của bạn. Đây là dịch vụ duỗi hơi nước, chăm sóc và tôn trọng tối đa cấu trúc tóc mà L’Oreal Professionnel đã phát minh nhằm đem lại cho bạn gái sự tự tin.

 

 Vậy STEAMPOD là gì? Là phát minh mới trong ngành thời trang và làm đẹp tóc, máy duỗi tóc hơi nước Steampod được ra đời từ sự kết hợp thành công giữa nhà tạo mẫu tóc phong cách Paris của L’Oréal Professionnel và người dẫn đầu về các dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp Rowenta. Khác với tất cả các dụng cụ duỗi thẳng tóc trước đây, máy duỗi tóc hơi nước Steampod tỏa ra những luồng hơi nước liên tục với áp suất cao (3.5g một phút).

 

Hơi nước nhẹ nhàng mở ra các lớp biểu bì tóc, dần dần làm nóng các sợi tóc lên trước khi nhiệt độ hai thanh sắc tác động trực tiếp vào tóc để ngăn tình trạng sốc nhiệt. Sau đó, các thành phần làm thẳng và những dưỡng chất có trong sản phẩm duỗi cao cấp sẽ được đưa vào bên trong tóc, lớp biểu bì được làm mịn và đóng lại nhẹ nhàng.

 

Chỉ mất 30 phút thư giãn tại salon, bạn sẽ đươc trải nghiệm sức mạnh tái tạo sức sống cho tóc của hơi nước và cảm nhận mái tóc có chuyển biến tích cực ngay sau đó. Dịch vụ phát huy tối đa dưỡng chất nuôi dưỡng tóc trong các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của L’Oréal Professionnel.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello