Mặt Nạ Dưỡng Bổ Sung Hạt Màu Cocoa Moroccanoil 200ml

          ( 0 Nhận xét )

499,000đ

658,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Mặt Nạ Dưỡng Bổ Sung Hạt Màu Cocoa Moroccanoil 200ml

 

Trải nghiệm màu nhuộm tạm thời với hiệu quả nuôi dưỡng sâu của Mặt Nạ Dưỡng Bổ Sung Hạt Màu. Bao gồm các ánh sắc được chọn lọc, dễ dàng sử dụng, sản phẩm biến việc trải nghiệm những màu sắc thời thượng, tăng tính sống động , độ sâu của màu nhuộm hoặc duy trì màu nhuộm giữa những lần làm tóc tại lại salon trở thành điều khả thi. Sản phẩm còn chứa các thành phần nuôi dưỡng bao gồm hỗn hợp amino axit, dầu hạt mơ, và công nghệ phục hồi ArganID™ giúp tóc chắc khoẻ từ cái nhìn đến cảm nhận.
Cocoa là ánh sắc nâu đậm dùng trên nền tóc nâu sáng đến nâu đậm
 
2 -- Mặt nạ hai trong một kết hợp hiệu quả chăm sóc nuôi dưỡng tóc với màu sắc.
Mặt Nạ Dưỡng Bổ Sung Hạt Màu bổ sung những hạt màu thuần đồng thơi cung cấp những dưỡng chất cho tóc như một loại mặt nạ dưỡng tóc sâu.
Có 9 ánh sắc dành cho tóc từ màu vàng sáng cho đến tóc nâu tối, bộ sưu tập mặt nạ dưỡng và màu tạm thời được thiết kế nhằm tăng ánh sắc, làm mới những màu nhuộm đã có trên tóc, hoặc cho phép người dùng được thử nghiệm những màu sắc thời trang, đồng thời giúp phục hồi độ khoẻ của mái tóc.
Kết quả là: những màu sắc tuyệt đẹp mà không cần cam kết lâu dài trên mái tóc khoẻ mạnh từ cái nhìn đến cảm nhận.
Nuôi dưỡng
• Giàu dưỡng chất nuôi dưỡng
• Ngay lập tức cải thiện độ mềm mượt
• Phục hồi tóc toàn vẹn
• Tăng độ bóng Màu sắc
• Tăng cường màu sắc
• Làm mới màu nhuộm cũ
• Màu sắc tóc thiết kế riêng cho cá nhân
• Hiệu quả màu tạm thời
 
CÁCH DÙNG Thoa một lượng lớn lên tóc đã gội sạch, lau khô với khăn. Chia tóc thành từng phần và thoa đều sản phẩm lên từng phần tóc bằng một chiếc lược răng thưa. Để thẩm thấu trong 5-7 phút. Xả kỹ. Tóc nền càng sáng, hiệu quả màu càng rực rỡ và lâu dài. Hiệu quả màu và độ lâu dài phụ thuộc vào độ xốp của tóc. Màu Hibicus và Aquamarine là hai màu rực rỡ nhất có thể giữ được lâu hơn so với các màu khác.
 
 
 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello