Keratin LPP Acaibeauty kem phục hồi tóc hư tổn nặng mềm mượt ( Pháp) 500ml

          ( 0 Nhận xét )

299,090đ

379,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

KERATIN LPP ACAIBEAUTY KEM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NẶNG MỀM MƯỢT PHÁP 500ML

KEM KERATIN PHỤC HỒI TÓC HƯ ACAI BEAUTY LPP TRƯỚC KHI LÀM HÓA CHẤT HIỆU QUẢ

 

Hướng dẫn sử dụng: Kem keratin Acai Beauty giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả. Keratin Acai Beauty LPP hiện là sản phẩm đang được ưa chuộng, sử dụng cho những mái tóc khô cháy nát, rối bời và khó chải, có thể phục hồi tại nhà, sử dụng phục hồi tại salon, phục hồi trước khi lên hóa chất uốn duỗi nhuộm.

 

1. PHỤC HỒI TẠI SALON: Đối với những mái tóc hư tổn nặng muốn phục hồi cho mềm mượt và chắc khỏe, chỉ cần cho một lượng kem keratin Acai Beauty lên từng tép tóc, xao đều massage và vuốt theo chiều xài tóc, chỉ bôi phần tóc hư tổn nặng, sau đó để 15 - 30ph rồi xả sạch, có thể đưa vào hấp dầu hoặc kích nhiệt 10 - 15ph để nguội rồi xả. Bạn sẽ cản nhận được độ mềm mại và chắc khỏe suôn mượt của tóc.

 

2. PHỤC HỒI BỔ TRỢ QUÁ TRÌNH LÊN HÓA CHẤT: - Trước khi lên hóa chất uốn duỗi nhuộm, để sợi tóc được bảo vệ không bị hư tổn trong quá trình lên hóa chất uốn duỗi, Nên bôi 1 lớp mỏng keratin lên phần tóc yếu, Massage 10 - 20ph, sau đó dùng bình xịt nước xịt lên tóc cho sạch bớt lượng bã thuốc, sau đó lên hóa chất uốn duỗi nhuộm bình thường. - Có thể pha vào thuốc số 1 của thuốc uốn duỗi nhuộm, giúp bổ sung dưỡng chất LPP, bảo vệ phần tóc yếu, đồng thời tăng độ đàn hồi cho tóc.

 

3. PHỤC HỒI TẠI NHÀ: Sau khi gội đầu sạch, cho 1 lượng Keratin bôi đều lên tóc, ủ khoảng 10 - 15ph xả lại bằng nước ấm. TÓc sẽ mềm mại và mượt và chắc khỏe hơn bạn muốn.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello