KEM UỐN NÓNG SEBAS (DÀNH CHO TÓC THƯỜNG VÀ TÓC YẾU)

          ( 0 Nhận xét )

279,500đ

450,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

CÔNG DỤNG: Dành cho tóc trung bình. Kem uốn setting SEBAS PERM LOTION HEAT với công thức cải tiến giúp cho tóc nhanh xoăn đồng thời giữ được lọn tóc xoăn lâu hơn.

 

Thành phần chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất, thật tuyệt vời với mọi loại tóc. SEBAS PERM LOTION mang đến cho bạn những lọn tóc xoăn quyến rũ thật bồng bềnh thật óng ả.

DUNG TÍCH: 1000ml

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uốn tóc: 1. Dùng lược cho kem uốn lên tóc đã được xả sạch lau khô, lưu kem trên tóc từ 15-30 phút tùy theo sự giãn nở của sợi tóc.

2. Kiểm tra độ giãn nở của sợi tóc khi đã đạt như ý muốn, xịt nước lên tóc để tạo độ ẩm cho tóc để từ 3 – 5 phút, xả sạch tóc, dùng xịt dưỡng 2 lớp SEBAS xịt đều lên và sấy khô tóc còn khoảng 30% độ ẩm.

3. Dùng trục cuốn của máy uốn tóc cuốn từng lọn tóc, sau đó dùng máy uốn để tạo nhiệt. · Với tóc khỏe: để khoảng 30 phút · Với tóc yếu : để từ 20-25 phút.

4. Sau khi hoàn tất tháo máy ra khỏi trục cuốn.

 

Dập tóc:

1. Tiếp tục cho kem dập tóc lên cuốn tóc

2. Lưu kem trên tóc từ 10-20 phút tùy theo loại tóc

3. Tháo ống cuốn tóc ra, không nên kéo mạnh lọn tóc xoăn. Mát xa tóc nhẹ nhàng khoảng 5 phút.

4. Xả sạch tóc bằng nước ấm.

5. Lau khô tóc và tạo kiểu tóc

 

Lưu ý: Đeo găng tay phù hợp khi sử dụng sản phẩm. Đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng. Không sử dụng chén và dụng cụ bằng kim loại. Bảo quản nơi khô, mát. Tránh xa tầm với của trẻ em.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello