Kem dưỡng và tạo kiểu râu Reuzel Beard Balm ( Wood & Spice ) 35g

          ( 0 Nhận xét )

299,000đ

321,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Kem dưỡng và tạo kiểu râu Reuzel Beard Balm 35g

 

Reuzel Beard Blam đây là một sản phẩm sáp dưỡng râu dành cho anh em. Ở thời điểm hiện tại thì việc nuôi râu và có râu cũng đang dần dần trở nên được ưa chuộng bởi những người đang ông theo đổi phong cách lịch sự quý anh. Và sản phẩm này sẽ là vô cùng cần thiết cho quá trình nuôi râu cũng như là kích thích mọc râu của các bạn.

 

Trọng lượng: 35g

 

Sản phẩm này sẽ làm cho râu của bạn mềm ra cũng cấp một lượng dưỡng chất cho bộ râu yêu quý của bạn. Làm cho bộ râu mềm mại hơn nhẹ nhàng hơn, trái ngược hoàn toàn với cảm giác khô cứng môi khi sờ vào râu thì Reuzel Beard Blam sẽ tại sự mượt mà thoải mái để mỗi khi chạm vào chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Đem lại cho râu có độ bóng mờ khác với vẻ ngoài lởm chởm khô rộc thường làm mất đi tính thẩm mĩ cho khuôn mặt thì Reuzel Beard Blam sẽ đem lại cho bộ râu của các bạn có cái nhìn khỏe khoắn hơn bóng bẩy hơn rất nhiều.

 

Bên cạnh đó sản phẩm này cũng sẽ giúp chăm sóc cho phần da mà chúng ta sử dung. Bổ sưng độ ẩm bổ sung dưỡng chất giúp che chắn và phục hồi các hư tổn có thể gặp phải trong quá trình cạo râu. Đặc biệt các hiện tượng như ngứa râu cũng sẽ không sảy ra khi mà Beard Blam sẽ loại bỏ toàn bộ các tế bào chết dưới da. Tạm biệt các cảm giác ngứa ngáy khó chịu dưới râu việc nuôi râu sẽ trở nên thoái mái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

Công dụng của Reuzel Beard Blam:

• Làm mềm râu cng cấp độ ẩm.

• Chăm sóc râu cung cấp dưỡng chất.

• Bảo vệ làn da dưới râu không gây hiện tượng ngứa.

• Mùi hương nam tính

 

. #taokieurau #reuzel #reuzelsaptaokieurau #chamsocrau #reuzelduongrau

 

Ms Tâm 0909 48 7939 - 0906 48 7939

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello