, ,

cham soc toc, my pham toc, lam dep toc

cham soc toc, my pham toc, lam dep toc

Trang chủ » Dịch vụ » TỰ LÀM CÁC KIỂU TÓC XOĂN TẠI NHÀ VỚI ỐNG HÚT

TỰ LÀM CÁC KIỂU TÓC XOĂN TẠI NHÀ VỚI ỐNG HÚT

lam-xoan-voi-ong-hut

Bạn chẳng có máy uốn, lô chưa mua nhưng hôm nay muốn đi chơi hẹn hò với chàng với kiểu tóc xoăn Hàn Quốc quyến rũ. Tuy vậy đừng quá lo lắng chỉ với vài chiếc ống hút đơn giản bạn hoàn toàn có thể trở thành công chúa xinh đẹp sánh bước cùng chàng đi chơi, đi sự kiện.

Ưu điểm của cách làm xoăn bằng ống hút: tận dụng được các vật dụng sẵn có, không gây hư tổn tóc.

Ngoài ra, với các cô nàng tóc hư tổn do tạo kiểu nhiều với hóa chất, máy uốn, máy xoăn thì đây là sự lựa chọn tối ưa. Tuy cách làm này khá đơn giản nhưng cần sự kiên trì, mất một chút thời gian chờ tóc vào nếp.

 

HƯỚNG DẪN LÀM TÓC XOĂN ĐẸP HÀN QUỐC VỚI ỐNG HÚT

Chuẩn bị dụng cụ

Một túi ống hút với đủ các màu sắc.

Kẹp tóc, dây buộc, gim nhỏ, lược.

Các bước thực hiện

lam-xoan

Trước hết, hãy đảm bảo tóc đang sạch không gàu, không bết bẩn. Sau đó chải tóc thật mượt để thực hiện kiểu tóc xoăn Hàn Quốc với ống hút được dễ dàng hơn.

Bước thứ hai, hãy xác định kiểu tóc xoăn định làm. Với ống hút bạn có thể làm các kiểu tóc xoăn sóng nhỏ nhẹ nhàng, xoăn đuôi, ..Tùy vào kích cỡ của ống hút sẽ tạo được lọn to hay nhỏ.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thay thế ống hút bằng bút chì, ống dài..Với các bạn gái đã từng tạo kiểu tóc xoăn sẽ dễ vào nếp hơn.

Bước ba, Chia tóc thành các phần nhỏ. Tiếp sau đó, đặt ống hút, bút chì hay ống to ở chân tóc. Quấn tóc quanh cho đến hết. Cuối cùng dùng gim chặt lại. Lưu ý, việc gim tóc không chặt sẽ ảnh hưởng tới độ xoăn của tóc.

Thời gian chờ đợi khoảng 3 tiếng. Trong khoảng thời gian này bạn có thể thư giãn bằng việc đọc sách, lướt web, làm việc hoặc trang điểm. Sấy qua tóc để kiểu tóc xoăn được đẹp hơn.

Bước cuối cùng, gỡ ống hút xịt gel tạo kiểu để giữ nếp được lâu hơn. Như vậy, chỉ với chiếc ống hút bình thường dễ kiếm bạn hoàn toàn có thể sở hữu được kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay.

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM GEL TẠO KIỂU HOT NHẤT

 

XỊT DƯỠNG XÃ KHÔ NASHI ARGAN HYDRATING STYLING MASK LEAVE IN Ý SIÊU MỀM MƯỢT TÓC 150ml
Tên sản phẩm: XẢ DƯỠNG KHÔ LÀM MỀMPHỤC HỒI TÓC NASHI ARGAN
Thể tích:150ml

Giá bán: 380k
Công dụng:
Xịt dưỡng Nashi Argan siêu mềm mượt là sản phẩm có tính năng đặc biệt nổi trội thuộc dòng sản phẩm Nashi Argan, ngoài tác dụng giữ nếp tốt cho các kiểu tóc, sản phầm Xả dưỡng khô làm mềm, phục hồi tóc Nashi Argan (Nashi argan Instant) còn có 8 công dụng đặc biệt: Sửa chữa, phục hồi các phần tóc hư hỏng, loại bỏ và giảm thiểu lọn tóc xoăn, tháo gỡ những nút thắt trên tóc, đem lại độ bóng hoàn hảo cho tóc, mang lại độ đầy đặn và độ phồng cho tóc, phòng chống sự chẻ ngọn ở đuôi tóc, kéo dài quá trình làm khô tóc, bảo vệ tóc trước sức nóng của máy sấy, máy là. Bảo vệ tối đa mái tóc của bạn
Cách dùng: Dùng sau khi gội phục hồi tóc Nashi Argan và trước khi sấy là. Xịt dưỡng Nashi Argan siêu mềm mượt lên toàn bộ phần tóc cần tạo kiểu, dùng tay xoa nhẹ nhàng cho sản phẩm thấm đều vào tóc, tạo kiểu theo ý muốn.

 

 

 

KEM DƯỠNG SIÊU MƯỢT PHỤC HỒI TÓC (XÃ KHÔ) OBSIDIAN KOREA 400ML

 

Tên sản phẩm:Obsidian Kem dưỡng tóc siêu mượt (xả khô)
Thể tích:400ml
Giá bán: 250.000đ
Công dụng:
Kem dưỡng (xả khô) siêu mượt phục hồi tóc Obsidian giúp tái tạo phần tóc bị tổn thương và cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp cho tóc sáng và bóng mượt. Phân tử Protein trích xuất từ tơ tằm phủ lên tóc thành phần dinh d­ưỡng đậm đặc làm cho tóc mềm mại, suôn thẳng và không bị rối. Không cần xả. Có thể dùng để bảo vệ phần da mép tóc để bảo vệ da trước khi làm hoá chất như uốn, nhuộm, ép.

 

 

 

 

THƯƠNG HIỆU

Chat Facebook