, ,

my pham toc

my pham toc

Trang chủ » Dịch vụ » MỘT SỐ ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI CHĂM SÓC TÓC SAU UỐN

>> Chăm sóc tóc 3 ngày đầu sau uốn có vai trò quyết định đến hiệu quả uốn tóc. Nếu bạn bỏ qua một số thao tác chăm sóc tóc trong giai đoạn này sẽ bỏ lỡ cơ hội vàng để phục hồi và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hiệu quả uốn tóc. Mỹ phẩm Thanh Tâm sẽ chia sẽ cách chăm sóc tóc sau khi uốn như thế nào là hiệu quả nhất nhé..

 

MỘT SỐ ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI CHĂM SÓC TÓC SAU UỐN

Một vài ngày sau khi uốn không nên hấp tóc ở chế độ nóng, ở môi trường độ ẩm quá cao, dưới sự ăn mòn của thuốc kiến tóc dễ bị hư tổn. Đặc biệt hơn, hơi nước trong máy háp sẽ pha loãng thuốc uốn nên giảm hiệu quả uốn tóc khiến tóc nhanh bị thẳng.

Sau 3 ngày từ ngày uốn tóc ở salon tuyệt đối kiêng nước vấy nên tóc, đặc biệt là nước mua vì nước mưa nhiều axit, khi xâm nhập vào tóc cùng với thuốc uốn sẽ tương tác và gây tổn thương cực kì nặng cho tóc. Không những không gội đầu, bạn cần thực hiện bảo vệ tóc khi sấy tóc để tránh làm tóc mềm đi, khó cố định nếp uốn.

 

Bảo vệ tóc khỏi nước mưa là nguyên tắc sống còn của việc chăm sóc tóc 3 ngày đầu sau uốn

Nên tránh mọi việc tác dụng lực lên mái tóc như vướt tóc, vò tóc hoặc búi, cuôn tóc hoặc đội mũ quá chật khiến hằn vết lên tóc…

Hy vọng một số lưu ý trong chế độ chăm sóc tóc 3 ngày đầu sau uốn trên đây đã giúp bạn bảo vệ tóc đúng cách và mang đến hiệu quả uốn nhuộm đẹp như ý. Chắc chắn sự cẩn trọng của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng và tuyệt vời nhất.

 

 

3 NGÀY ĐẦU SAU UỐN CHĂM SÓC TÓC NHƯ THẾ NÀO?

Đầu tiên bạn cần hỏi chính thợ làm tóc cho mình xem nên chăm sóc tóc hư tổn nhẹ như thế nào ngay sau khi uốn và một thời gian sau đó như thế nào để biết cách chăm sóc đúng. Đặc biệt, nếu bận quá không thể đến salon chăm sóc tóc thì cũng không làm bất cứ điều gì hại tóc gây ảnh hưởng đến kết quả uốn.

Nên thực hiện tránh nắng, tránh nước mưa, khói bụi cho tóc mới uốn. Biện pháp thì rất đơn giản, bạn có thể sử dụng mũ che hoặc nếu có thể chỉ nên ở nhà để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Nếu bạn thực hiện uốn đuôi thì nên sử dụng kẹp càng cua để giúp tóc định hình nếp uốn tốt nhất.

 

Trước khi ra về hãy hỏi thợ làm tóc về chế độ chăm sóc tóc ngay sau khi uốn như thế nào bạn nhé

Nên chú ý bảo dưỡng tóc vì sau khi chịu tác dụng của hóa chất tổ chức biểu bì là protein bị trải qua quá trình đứt đoạn, phá hủy nên cần bổ dưỡng chất chứa protein để bù đắp lại, lớp thủy phân của tóc cũng bị tác động của nhiệt và hóa chất nên nhớ chú ý dùng nước lanh, nước mát tránh dùng nước nóng khiến tóc bị khô.

Hết 3 ngày kiêng nước thì đến salon để được dưỡng phục hồi , sử dụng mỹ phẩm tóc chuyên dụng. Thông thường tại các salon sẽ có những loại mỹ phẩm cần thiết để chăm sóc tóc mới uôn đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng tối đa cho tóc. Nếu có thể bạn nên đến để được dưỡng loại thuốc tốt này, bởi việc bạn sử dụng các loại dưỡng uốn tại nhà cũng không mang lại hiệu quả cao.

 

 

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC UỐN BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

 

1. Kem tạo sóng xoăn Moroccanoil intense curl cream french 300ml

 • Thông tin sản phẩm:
 • Dưỡng tóc sâu, làm mới những lọn tóc xoăn, chống quăn rối.
 • Tóc xoăn và tóc gợn sóng cần phải mềm và định hình sóng rõ nét để trông đẹp nhất.
 • Kem tạo sóng xoăn là sự lựa chọn lý tưởng vì đây là một loại xả khô giàu dưỡng chất với thành phần chủ yếu là dầu argan và các loại Vitamin.

 

2. Kem tạo kiểu Tóc Xoăn - Reviving Curl Cream MACADAMIA 250ML


 • Thông tin sản phẩm:
 • Kem dưỡng phục hồi tóc xoăn Reviving Curl Cream giúp tóc giữ kiểu lâu, mềm mượt và tạo dáng xoăn đẹp đến kinh ngạc.
 • Sản phẩm lý tưởng dành cho tóc xoăn uốn. Giúp tóc duy trì độ ẩm, ngăn ngừa các lọn tóc xoăn rối và rũ.
 • Công dụng:
 • - Tạo kiểu tóc xoăn hay lượn sóng
 • - Ngăn ngừa tóc xơ rối và bay lung tung
 • - Bổ sung sự mềm mượt và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân từ môi trường.
 • - Các chất chống tia UV kéo dài thời gian duy trì màu cho tóc nhuộm.
 • Giá bán: 550k

 

 

3. Kem Tạo Kiểu Tóc Xoăn Và Dưỡng Ẩm Goldwell Curl Love 150ml

 • Tạo độ đàn hồi, nảy sóng & sáng bóng tự nhiên. Dưỡng màu & bảo vệ tóc dưới tác động của nhiệt
 • Giá bán: 250k

 

 

4.  GEL DƯỠNG BÓNG CAO CẤP TẠO KIỂU TÓC UỐN OBSIDIAN SHINNING BEAM 150ML

 • Sản phẩm chuyên nghiệp để tạo kiểu cho tóc uốn, đặc biệt tóc uốn sóng to. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa Sáp và Tinh dầu tái tạo tóc với thành phần chủ yếu là cá Axit amin, không chỉ giúp tái tạo tóc hư tổn do hoá chất uốn mà còn tạo ra một loại Gel nhẹ để giữ nếp tóc uốn lâu hơn mà không bị duỗi ra do sức nặng của Gel. Đặc biệt bổ sung lượng bột ngọc trai giúp cho mái tóc uốn được bóng sáng trông mái tóc khoẻ đẹp và quyến rũ. Sử dụng sản phẩm này Salon không cần pha hay trộn với bất kỳ sản phẩm nào khác để tạo kiểu tóc uốn.
 • Giá bán: 280k

 

Cung cấp bởi http://www.myphamthanhtam.com/

Tư vấn sử dụng và đặt hàng: Mỹ Phẩm Tóc Thanh Tâm 0909 48 29 86  - 0906 48 79 39

THƯƠNG HIỆU

Chat Facebook