Dầu xả hoàn hình Kafen chính hãng (mẫu mới) 800ml

          ( 0 Nhận xét )

279,799đ

35,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Dung tích : 800ml

Số lượng :

DẦU XẢ HOÀN HÌNH KAFEN CHÍNH HÃNG (MẪU MỚI) 800ML

HOÀN HÌNH KAFEN CHÍNH HÃNG SIÊU PHỤC HỒI TÓC 800ML

 

Xuất xứ: Sản phẩm hoàn hình kafen có thể gọi là 1 loại dầu xả cao cấp, có tác dụng dưỡng sâu từ bên trong các tế bào tóc, tạo độ bóng mượt và làm cho tóc có trọng lượng, giảm tình trạng tóc rụng một cách hiệu quả. Sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm hoàn hình Kafen với các loại dầu xả thông thường là: Dầu xả thông thường chỉ có tác dụng làm mượt tóc, không bổ sung thêm thành phần dinh dưỡng (protein) và thành phần nước, dưỡng ẩm cho sợi tóc còn Sản phẩm Hoàn hình BD-202 thì cung cấp một cách đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho tóc.

 

HOÀN HÌNH KAFEN CHÍNH HÃNG SIÊU PHỤC HỒI TÓC 800ML Hoàn hình kafen có thể thay thế cho dầu xả, dùng để ngâm sau khi gội đầu ,hay sau khi làm hóa chất.

Lưu ý hoàn hình thích hợp ngâm với nước nóng 40 độ C. 1 Tác dụng hoàn hình: Làm trung hòa thuốc mềm hóa, có tác dụng với tầng biểu bì, bổ sung thành phần protenin cho tóc, phục hồi được lớp vây cá, ngăn chặn không cho protein thoát ra ngoài. 2 Quá trình sử dụng hoàn hình kafen: Hoàn hình sau khi xả sạch thuốc số 1: Thông qua các thành phần kiềm trong thuốc mềm hóa để mở mô biểu bì và đi sâu vào tầng giữa tóc để cắt đứt chuỗi liên kết, chính vì vậy mà thành phần nước và protein bị chảy ra ngoài, sau khi mềm hóa là lúc thích hợp nhất để bổ sung thành phần nước và protein cho tóc, nhưng nếu ngâm quá liều lượng sẽ ảnh hưởng đến lọn sóng Các bước hoàn hình

1. Chất tóc khỏe – dài – uốn ra lọn sóng to vừa – ấn 2 lần – ngâm 2 lần

2. Chất tóc khỏe – dài – uốn ra lọn sóng nhỏ – ấn 1 -1,5 lần – ngâm 2 lần

3. Chất tóc khỏe – trung,ngắn – uốn ra lọn sóng to vừa – ấn 1,5 lần – ngâm 2 lần

4. Chất tóc khỏe – trung,ngắn – uốn ra lọn sóng nhỏ – ấn 2 lần – ngâm 2 lần

5. Chất tóc hư tổn – dài – uốn ra lọn sóng to vừa – ấn 2,5 lần – ngâm 2 lần

6. Chất tóc hư tổn – dài – uốn ra lọn sóng nhỏ – ấn 2 lần – ngâm 2 lần

7. Chất tóc hư tổn – trung,ngắn – uốn ra lọn sóng to vừa – ấn 1,5 lần – ngâm 2 lần

8. Chất tóc hư tổn – trung,ngắn – uốn ra lọn sóng nhỏ – ấn 1 lần – ngâm 2 lần Ngâm lần đầu thì có hoàn hình, các lần sau ngâm nước không Hiệu quả: Sau khi dùng xong tóc sẽ bóng mượt, mềm mại, nẩy lon,có độ đàn hồi, cải thiện được chất tóc.

 

Sản phẩm hoàn hình Kafen được phân phối chính hãng bởi TPN-STORE.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello