Dầu gội xả chống rụng tóc Nioxin System 1 1000mlx2 ( New 2019)

          ( 0 Nhận xét )

2,408,270đ

3,299,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

NIOXIN HỆ THỐNG 1 TÓC MẢNH - TỰ NHIÊN TÓC BÌNH THƯỜNG/ TÓC CÓ HIỆN TƯỢNG THƯA RỤNG BỘ DẦU GỘI NIOXIN TRIALKIT CHỐNG RỤNG TÓC ( HỆ THỐNG 1)

Bao gồm dầu gội 1000ml

- Dầu xã 1000ml

 

Thuốc chữa rụng tóc Nioxin System 1 thuốc chữa rụng tóc nioxin 1 Thiết kế đặc biệt cho tóc bình thường mỏng đẹp, tốt, tự nhiên, hệ thống 1 bao gồm một chất làm sạch, điều hòa và điều trị nhẹ để làm mới da đầu, khuếch đại kết cấu tóc và cung cấp một nguồn làm tóc khỏe mạnh và mềm mại.

 

Sản phẩm: Hệ thống 1 kết hợp các công nghệ sau đây:

BioAMP ®: Với các axit amin cystine và các thành phần điều trị nhẹ. Giúp mái tóc kiếm tóc bằng cách tăng sự phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chất chống lại thiệt hại xơ gẫy. Transactive Delivery System ®: Với chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, và các chất làm sạch để giúp tẩy sạch những nang tóc bị làm tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da da đầu, để làm sạch và làm mới da đầu. Activ-Renewal ®: Với chiết xuất trà trắng, tinh dầu bạc hà và các chất làm sạch. Cung cấp một môi trường làm mới da đầu và giúp tóc sáng khỏe tự nhiên.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello