Dầu gội xả chăm sóc tóc chuyên nghiệp LIVEGAIN PREMIUM 1200mlx2

          ( 0 Nhận xét )

1,262,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Bộ Dầu Gội Và Xả LIVEGAIN PREMIUM

Dung tích mỗi chai : 1200ml

Xuất xứ : Hàn Quốc

Loại sản phẩm: Chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Nhãn hiệu: LiveGain Sản phẩm dầu gội:

- Chống rụng tóc

- Giữ màu tóc nhuộm

- Siêu mượt và bóng

 

Đặc trưng cùa sản phẩm:

Công thức chứa Acid nhẹ giúp loại bỏ lượng Alkali dư thừa trên tóc, tăng cường độ ẩm và duy trì độ pH giúp tóc khỏe và hạn chế tối đa sự rụng tóc

 

- Với tóc nhuộm và tóc đã qua xử lý hóa chất: Giữ màu tóc nhuộm bền hơn đồng thời làm sáng màu tóc nhuộm sau mỗi lần gội. Cải thiện và bảo dưỡng chất lượng của tóc đã qua xử lý, nhất là làm thẳng tóc duỗi và bảo dưỡng tóc uốn. - Với tóc thường: Kích thích mọc tóc.

 

Làm thông thoáng da đầu và chân tóc giúp tóc phát triển tốt hơn, ngăn chặn và hạn chế rụng tóc 1 cách tối đa Tổng hợp dưỡng chất PPT, silk protein tăng cường khả năng cân bằng độ ẩm, giúp tóc luôn duy trì sự mềm mại và sáng bóng, không gây kích ứng cho tóc và da đầu.

 

Hương thơm quý phái của nước hoa tạo cảm giác sảng khoái và tươi mát suốt cả ngày. Sản phẩm dầu xả: Dùng để xả và hấp tóc mềm và mượt.Dành cho tóc khô xơ,hư nhẹ.mùi thơm nước hoa Sản xuất theo công thức chứa acid nhẹ giúp loại bỏ lượng Alkali dư thừa trên tóc, tăng cường và duy trì độ ẩm, cân bằng độ PH giúp tóc khỏe và hạn chế tối đa sự rụng tóc.

 

Với tóc nhuộm và tóc đã xử lý qua hóa chất Livegain giữ màu bền hơn đồng thời làm sáng màu tóc nhuộm sau mỗi lần gội. Cải thiện và bảo dưỡng tóc đã xử lý qua hóa chất, nhất là làm thẳng tóc duỗi và bảo dưỡng tóc uốn. Với tóc thường Livegain kích thích mọc tóc, làm thông thoáng da đầu và chân tóc, giúp tóc phát triển tốt hơn, ngăn chặn và hạn chế rụng tóc cách tối đa.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello