Dầu gội xả Argan Deluxe Nourishing Oil phục hồi tóc hư tổn 1000mlx2

          ( 0 Nhận xét )

668,688đ

1,180,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

CẶP DẦU GỘI XẢ ARGAN DELUXE OIL 1000ML

 

DÀNH CHO TÓC HƯ TỔN CÔNG DỤNG CỦA CẶP DẦU GỘI XẢ ARGAN DELUXE OIL 1000ML

DÀNH CHO TÓC HƯ TỔN

 

- Nhanh chóng phục hồi lại dấu hiệu hư tổn của tóc

- Cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho tóc để tóc trở nên mềm mượt, khỏe hơn và tăng tính đàn hồi cho tóc

- Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp tóc vào nếp và dễ tạo kiểu hơn

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CẶP DẦU GỘI XẢ ARGAN DELUXE OIL 1000ML DÀNH CHO TÓC HƯ TỔN

- Đặc biệt thích hợp cho tóc hư tổn với tình trạng khô, xơ, chẻ ngọn, thiếu sức sống

- Tóc trải qua nhiều lần sử dụng hóa chất, tóc chịu tác động xấu từ môi trường và tạo kiểu

- Ngoài ra, sản phẩm còn thích hợp cho mọi loại tóc gội xả argan de luxe 500ml

 

VÌ SAO CẶP DẦU GỘI XẢ ARGAN DELUXE OIL 1000ML

DÀNH CHO TÓC HƯ TỔN GIÚP ĐƯỢC BẠN?

 

Thành phần quan trọng và là chìa khóa giúp tóc được chăm sóc một cách tóc được chăm sóc tốt nhất trong bộ gội xả này là Vitamin E, Omega 3, Omega 9. Những thành phần này đặc biệt thiết yếu và quan trọng trong quá trình phục hồi và nuôi dưỡng tóc.

 

Có thể bạn đang nhận thấy, khá nhiều mỹ phẩm tóc trên thị trường chứa thành phần này tuy nhiên, chỉ riêng ở dòng sản phẩm này có cách bào chế riêng biệt để dưỡng chất thấm nhanh, thấm sâu, thấm tối đa phát huy công năng của mình. Với công thức đặc biệt và các thành phần dưỡng chất chuyên dụng dành cho tóc hư tổn hư: Vitamin E, Omega 3, Omega 9 Dầu gội Argan Deluxe Oil không chỉ có tác dụng làm sạch bụi bẩn một cách nhẹ nhàng mà còn thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc một cách nhanh chóng, giúp phục hồi thân tóc giúp cho thân tóc thêm mềm mại tạo độ đàn hồi cao, từ đó loại bỏ hoàn toàn tình trạng tóc hư tổn.

 

Các vitamin E, Omega3, Omega9, axit béo có trong tinh dầu Argan là thành phần không thể thiếu để phục hồi tóc hư tổn. Vì thế, Dầu xả Argan Deluxe Oil sẽ thẩm thấu sâu phục hồi và chữa trị cấu trúc tóc, đồng thời khôi phục lại sự đàn hồi cao và giúp cho mái tóc của bạn bóng mượt trở lại. Đặc biệt hơn, khi sử dụng dầu xả, cùng với thao tác massage còn giúp dưỡng chất thấm sâu và đều lên tóc để phát huy tối đa công dụng của chúng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CẶP DẦU GỘI XẢ ARGAN DELUXE OIL 1000ML DÀNH CHO TÓC HƯ TỔN

- Dầu gội Argan DELUXE: Làm ướt tóc, sau đó cho một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay và thoa lên tóc, massage nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước ấm.

- Dầu Xả Argan DELUXE: Sau khi đã gội sạch tóc bằng dầu gội Argan Deluxe Oil, hãy lấy một lượng dầu xả vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên tóc ẩm, chú ý cách chân tóc và massage nhẹ nhàng từ 5 đến 10 phút rồi xả lại với nước. Sản phẩm này có thể dùng để ủ lạnh hoặc hấp nóng.

 

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM CẶP DẦU GỘI XẢ ARGAN DELUXE OIL 1000ML

DÀNH CHO TÓC HƯ TỔN Sản phẩm có chứa tinh dầu từ hạt Argan quý hiếm nên tác dụng nhanh và phục hồi tóc hư tổn hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Bộ dầu gội xả cũng có thiết kế đẹp mắt và tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản, hương thơm dễ chịu.

 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello