Dầu gội và hấp ủ ánh tím khử sắc tố vàng Moroccanoil Blonde Perfecting Purple - Platinum 200mlx2

          ( 0 Nhận xét )

979,000đ

1,254,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :
Dầu gội và hấp ủ ánh tím khử sắc tố vàng Moroccanoil Blonde Perfecting Purple - Platinum 200mlx2
 
Dầu gội và hấp ủ ánh tím khử sắc tố vàng Moroccanoil Blonde Perfecting Purple - Platinum 200mlx2
 
1-- Dầu Gội Ánh Tím là sản phẩm dầu gội điều chỉnh ánh sắc, không chứa sulfate, giúp làm sạch dịu nhẹ, đồng thời bổ sung hạt màu tím ẩn để khử ánh vàng và cam.
Kết quả: hiện tượng xỉn màu được trung hoà và hiệu quả màu nhuộm trên tóc được duy trì.
Công thức chứa ArganID, các hạt siêu vi mang điện tích dương, tạo ra liên kết vững chắc với bó sợi tóc mang điện tích âm, dẫn truyền tác dụng chống oxi hoá của dầu argan hập thụ sâu ở lớp vỏ tóc.
- Trung hoà ánh sắc - Dành cho tóc vàng sáng (blonde), tóc nâng tông hoặc tóc bạc.
- Không chứa sulfate, phosphate và paraben
- An toàn với màu nhuộm
CÁCH DÙNG Massage đều trên nền tóc ướt và da đầu. Giữ yên trên tóc 3-5 phút. Xả sạch. Sử dụng tiếp theo với sản phẩm Dầu Xả Moroccanoil yêu thích của bạn. Trong salon: để giúp trung hoà, khử tông màu ấm không mong muốn trong quá trình nâng tông tóc: Thoa trên nền tóc sạch, chưa nâng tông. Giữ yên 3-5 phút. Xả sạch.
 
Thành Phần Chính 1. ArganID: công thức độc quyền của Moroccanoil chứa các phân tử dầu argan siêu vi, mang điện tích dương, hút chặt với bó sợi tóc mang điện tích âm, dẫn truyền tính năng chống oxi hoá của dầu argan hấp thụ sâu đến lớp vỏ tóc, đồng thời liên tục phục hồi và khoá chặt lớp biểu bì. 2. Hạt màu tím: tăng cường màu nhuộm và hiệu ứng ánh sắc, độ sâu màu, tính đa chiều và vẻ ngoài tự nhiên cho màu nhuộm. Những hạt màu rực rỡ, giàu dinh dưỡng này còn tạo hiệu ứng lụa bóng và khả năng che phủ hoàn hảo cho mái tóc.
 
 
2 -- Mặt nạ hai trong một kết hợp hiệu quả chăm sóc nuôi dưỡng tóc với màu sắc.
Mặt Nạ Dưỡng Bổ Sung Hạt Màu bổ sung những hạt màu thuần đồng thơi cung cấp những dưỡng chất cho tóc như một loại mặt nạ dưỡng tóc sâu.
Có 9 ánh sắc dành cho tóc từ màu vàng sáng cho đến tóc nâu tối, bộ sưu tập mặt nạ dưỡng và màu tạm thời được thiết kế nhằm tăng ánh sắc, làm mới những màu nhuộm đã có trên tóc, hoặc cho phép người dùng được thử nghiệm những màu sắc thời trang, đồng thời giúp phục hồi độ khoẻ của mái tóc.
Kết quả là: những màu sắc tuyệt đẹp mà không cần cam kết lâu dài trên mái tóc khoẻ mạnh từ cái nhìn đến cảm nhận.
Nuôi dưỡng
• Giàu dưỡng chất nuôi dưỡng
• Ngay lập tức cải thiện độ mềm mượt
• Phục hồi tóc toàn vẹn
• Tăng độ bóng Màu sắc
• Tăng cường màu sắc
• Làm mới màu nhuộm cũ
• Màu sắc tóc thiết kế riêng cho cá nhân
• Hiệu quả màu tạm thời
 
CÁCH DÙNG Thoa một lượng lớn lên tóc đã gội sạch, lau khô với khăn. Chia tóc thành từng phần và thoa đều sản phẩm lên từng phần tóc bằng một chiếc lược răng thưa. Để thẩm thấu trong 5-7 phút. Xả kỹ. Tóc nền càng sáng, hiệu quả màu càng rực rỡ và lâu dài. Hiệu quả màu và độ lâu dài phụ thuộc vào độ xốp của tóc. Màu Hibicus và Aquamarine là hai màu rực rỡ nhất có thể giữ được lâu hơn so với các màu khác.
 
 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello