Dầu gội Teknia Lakme Body Maker Shampoo tăng cường độ phồng cho tóc mỏng 300ml ( New )

          ( 0 Nhận xét )

570,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Dầu gội Teknia tăng cường độ phồng cho tóc mỏng 300ml

 

Thông tin chi tiết Dầu gội Teknia tăng cường độ phồng cho tóc mỏng thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc Teknia của nhãn hàng Lakme giúp tăng cường sợi tóc từ bên trong và cải thiện độ chắc, tăng cường độ phồng và kích thước sợi tóc, giúp tóc không bết và dễ kiểm soát.

 

 

Công thức chứa WWA: Axit Amino từ lúa mỳ tự nhiên hoạt động từ phía trong của sợi tóc. Hợp chất chứa chất dưỡng ẩm cao và axit amino thấm sâu vào sợi tóc phục hồi độ ẩm tối đa. Tóc phục hồi độ cân bằng. Đồng thời độ khỏe mạnh, sáng bóng, mềm mượt sẽ được tái sinh.

 

Thành phần hoạt tính Keratin từ lúa mì: Tăng cường sợi tóc từ bên trong Chất dính tăng cường volume: Dưỡng chất sợi tóc

 

Cách sử dụng và bảo quản

Dùng trên tóc ẩm

Xoa nhẹ Xả sạch Đối với tóc khô sử dụng thêm dưỡng chất tăng cường độ phồng cho tóc mỏng.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Tránh xa tầm tay trẻ em

 

Ngày SX: Xem trên bao bì HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất

NPP: Công ty CP Mỹ Phẩm Salonzo – D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

NSX: Lakme – SPAIN

 

Thông tin thương hiệu Lakme là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha với các dòng sản phẩm được nhiều salon tóc và khách hàng trên thế giới yêu thích và tin dùng. Sản phẩm của Lakme được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và nghệ thuật truyền thống kết tinh từ kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê cùng sự sáng tạo miệt mài của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm tóc nói riêng.

 

Lakme luôn sử dụng các thành phần có nguồn gốc tốt nhất cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc hoàn hảo cùng thế hệ màu nhuộm tóc đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo về màu sắc. Đến nay, Lakme đã có hơn 300 sản phẩm từ màu nhuộm, thuốc uốn, ép đến các dòng chăm sóc tóc, chữa trị các vấn đề về tóc và da đầu… có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello