Dầu gội số 3 phục hồi, giữ màu, trị ngàu ngăn ngừa rụng tóc Delofil Protein Argan 500ml

          ( 0 Nhận xét )

415,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

GỘI XẢ #DELOFIL PHỤC HỒI ,GIỮ MÀU ,TRỊ GÀU NGĂN NGỪA RỤNG TÓC ĐA NĂNG THẾ HỆ MỚI SỐ 3 500ml ... _SIÊU PHẨM PHỤC HỒI...

 

_Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được nghiên cứu và nâng cấp của các dòng sản phẩm #Delofil cũ, dầu đặc, mùi thơm quuến rũ. Đến giờ em mới iu thực sự.

 

_Đây là một sự cải tiến, kết hợp hài hòa có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, trị gàu, ngăn tóc gãy rụng, làm sạch da đầu đồng thời cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho tóc khỏe mạnh, óng ả, suôn mượt sau khi sử dụng quá nhiều các loại hóa chất gây hư tổn cho tóc

 

. _Thành phần chính được chiết xuất từ các vitamin, protein, collagen, citric acid và các loại tinh dầu hữu cơ sẽ giúp dưỡng ẩm sâu cho tóc và da đầu. Phục hồi mái tóc hư tổn chuyên sâu, bảo vệ màu tóc, loại bỏ hóa chất tồn dư làm cho tóc chắc khỏe. Với cung cấp Vitamin nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn giúp tóc trở nên suôn mượt, óng ả

 

_Công thức đặc biệt với thành phần dưỡng chất không chứa #Paraben và #Sulfate giúp loại bỏ toàn bộ các hóa chất gây hại trên tóc và da đầu, giúp tóc mềm mượt thật sự, phục hồi hư tổn và giữ cho tóc nhuộm bền màu.

 

_Thành phần chứa Zinc Pyrithione có khả năng làm sạch da đầu mà không gây kích ứng, làm giảm thiểu và sạch gàu hiệu quả, và lưu lại mùi hương trên tóc, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay trong tuần sử dụng đầu tiên.

 

#Delofilso3 #Delofil500ml

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello