Dầu gội phục hồi Kafen siêu mượt 800ml

          ( 0 Nhận xét )

279,799đ

350,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Cặp dầu gội kafen và hoàn hình kafen là sản phẩm đến từ Đức, được chiết xuất đặc biệt, là sự kết hợp hoàn hảo của Vitamin B5, vitamin C, protein thực vật MMD, amino axit thực vật, BDD cộng thêm thành phần dữ ẩm và độ PH: 4.5.

 

Tất cả tạo nên sản phẩm tuyệt vời, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng điều trị, phục hồi hư tổn nặng, khô, xơ, trẻ ngọn. Đặc biệt, làm cho cấu trúc sợi tóc được sáng bóng tăng hiệu quả sinh lực từ chân đến ngọn tóc.

 

Công dụng cặp dầu gội –xả kafen của Đức Phục hồi lại tóc hư tổn nặng, tóc khô yếu, tóc không còn sức sống Giúp cân bằng lại cấu trúc, làm cho tóc có trượng lượng và tạo nâng cao sự đàn hồi của sợi tóc Cung cấp chất dinh dưỡng, và độ ẩm cho tóc từ sâu bên trong

 

Như một sản phẩm dưỡng tóc khi kết hợp với sản phẩm khác trong quá trình uốn, ép đối với tóc yếu Cách sử dụng Dầu gội và hoàn hình KAFEN của Đức Hiện nay xu hướng làm đẹp cho mái tóc đã rất phổ biến và đang phát triển mạnh mẽ ở tất cả các tầng lớp không chỉ ở giới trẻ như trước.

 

Mỗi lần bạn trải qua 1 lộ trình nhuộm - uốn - ép hay làm hóa chất trên 1 mái tóc đang khỏe mạnh, thì vô hình chung tầng biểu bì của tóc chúng ta sẽ bị tổn thương. Hiện tượng trôi đi mất chất dinh dưỡng trong từng sợi tóc xảy ra khi lớp màng bảo vệ bên ngoài bị vỡ Vì vậy, bạn nên sử dụng kết hợp cả dầu gội KAFEN để làm sạch tóc và hoàn hình KAFEN dưỡng tóc để bảo vệ, nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc tự nhiên nhất.

 

Chuyentoc.com sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng kết hợp dầu gội và xả KAFEN hiệu quả: Đầu tiên, bạn nên xả qua nước tóc của bạn một lần, để làm sạch và tạo độ ẩm cho tóc bằng nước ấm. Lấy một lượng dầu gội KAFEN vừa đủ thoa đều lên tóc, massage đầu trong khoảng 5 phút rồi gội sạch. Sau đó, lấy một lượng thích hợp hoàn hình KAFEN thoa đều lên tóc massage cho tóc khoảng 3 phút (chú ý không thoa vào sát da đầu) sau đó gội sạch.

 

Để hiệu quả đạt cao nhất bạn nên cho vào máy hấp từ 15 – 20 phút. Cuối cùng xả sạch bằng nước. Bạn sẽ thấy bất ngờ ngay! Đối tượng phù hợp dùng bộ cặp dầu gội – xả KAFEN Tóc khô hoặc hơi khô hoặc không khô. Tóc hư tổn bình thường, sun chân tóc, xơ tóc, chẻ ngọn trong quá trình ép, uốn thì dùng kafen phục hồi lại rất hiệu quả. Sản phẩm sử dụng chuyên cho tóc nhuộm, uốn hay duỗi.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello