Dầu gội chống rụng tóc Density Advanced Omega-6 L'oréal Shampoo 500ml

          ( 0 Nhận xét )

399,500đ

450,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Tình trạng tóc rụng nhiều chính là nổi lo lắng của tất cả mọi người. Việc chữa trị tình trạng rụng tóc quá nhiều đó không còn hoàn toàn phụ thuộc vào các liệu pháp điều trị tiên tiến, hiện đại khá tốn kém như trước kia nữa mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay cả những dầu gội chăm sóc tóc rụng hiệu quả mà không phải lo sợ đến bất cứ sự kích ứng nào.

 

Và dầu gội trị rụng tóc Density Advanced Omega-6 chính là sản phẩn cần thiết cho bạn.

 

Thành phần và công dụng

– Dầu gội chăm sóc tóc rụng Density Advanced Omega-6 được tích hợp các thành phần ngăn rụng tóc hiệu quả như: Vitamin PP, B6 và Omega 6 Nutri-Complex giúp nuôi dưỡng tóc từ rễ đến ngọn, giúp phục hồi sức sống và cung cấp Formula shampoo cho mái tóc luôn chắc khỏe mà bồng bềng.

– Nên sử dụng kết hợp với tinh chất Aminexil Advanced để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng

– Gội đầu chính là công việc thường ngày, tưởng chừng như rất đơn giản vì nó đã quá quen thuộc với mỗi người nhưng chắc chắn một điều rằng khồng phải ai cũng biết gội đầu đúng cách và ngăn cho tóc không gãy rụng.

– Trước tiên các bạn phải làm ướt tóc và cho một lượng vừa đủ dầu gội Density Advanced Omega-6 ra tay và thoa đều hết tất cả các phần tóc, kết hợp với massage da đầu khoản 2-3 phút và xả lại với nước lạnh.

– Trong lúc gội đầu chỉ nên massage nhẹ nhàng không nên gãi đầu quá mạnh trong khi gội sẽ làn tổn thương da đầu và dễ gây nên tình trạng rụng tóc.

– Lặp lại lần 2 để có kết quả tốt hơn.

– Phù hợp: Phù hợp với tình trạng tóc gãy rụng.

 

Chú ý: Việc bạn bị stress quá nhiều cũng gây ảnh hưởng đến việc rụng tóc. Không nên gội đầu quá nhiều và quá lâu. Không được để tóc ướt khi đi ngủ. Hạn chế để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello