Dầu gội cho tóc bạch kim Inebrya Ice Cream No-Yellow Shampoo 1000ml

          ( 0 Nhận xét )

579,350đ

739,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

Dầu gội cho tóc bạch kim Inebrya Ice Cream No-Yellow của Ý 1000ml

 

Dầu gội giúp chăm sóc tóc tone sáng Highlight giữ được màu như ý và luôn mềm mịn. Khi bạn tẩy tóc lên tone sáng, muốn thành tóc trắng bạch kim. Lúc này vai trò của dầu gội No-yellow sẽ khử ánh sắc vàng là không thể thiếu. Dầu gội này chứa sắc tố tím, khử ánh sắc vàng, giúp cho tóc trở nên trắng và trong suốt.

 

Sử dụng 1 – 2 lần tại Salon, Nếu cần thiết bạn vẫn có thể sử dụng hàng ngày tại nhà, càng gội càng trắng. Sử dụng dầu gội nhiều hay ít phụ thuộc vào độ dày và chất tóc. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo phái đẹp không nên dùng quá nhiều dầu gội trong một lần bởi nếu gội chưa sạch, lượng sản phẩm dư thừa trên tóc có thể mang lại tác dụng phụ như bết, dính, gàu và ngứa ngáy.

 

Dùng dầu gội quá hạn sử dụng Thông thường, tuổi thọ của một chai dầu gội sẽ kéo dài 2 – 3 năm. Tuy nhiên, sau khi mở mà để quá lâu, sản phẩm không còn đảm bảm chất lượng như ban đầu. Bởi vậy, nếu thấy mùi hoặc màu sắc lạ, phái đẹp nên sắm cho mình một chai dầu gội mới.

 

#inebrya #icecream #goibachkim #daugoi #shampoo #chamsoctoc #khói #maukhoi #bachkim #mauthoitrang #maubac #mauhot #giare

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello