Dầu gội chăm sóc tóc nhuộm Vitamino Color A-OX L'oreal Shampoo 500ml

          ( 0 Nhận xét )

398,078đ

490,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC & BẢO VỆ MÀU TÓC NHUỘM RỰC RỠ BỀN LÂU Dầu gội chăm sóc tóc nhuộm Vitamino Color A-OX 250ml - 500ml - 1500ml

 

– VITAMINO COLOR A-OX đầu tiên với sự kết hợp của 3 thành phần hợp chất chuyên sâu: – Màng lọc tia UV ngăn chặn tác động tia UV làm hư tổn tóc

– Neohespiridin chống lại các tác động môi trường làm oxy-hóa và bay màu tóc

– Tocopherol Panthenol Ascorbic Acid bảo vệ màu tóc rực rỡ bền lâu

 

Hướng dẫn sử dụng: Chải tóc trước khi gội giúp tóc không rối để dễ dàng gội sạch chất bẩn. Làm ướt tóc. Lấy một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều lên tóc, xả một chút nước để tạo bọt, tiếp tục massage da đầu. Xả sạch dầu gội với nước, sau đó dùng dầu xả dưỡng màu Vitamino Color A-OX cùng bộ để xả lại cho tóc thêm mềm mượt. Sử dụng kem ủ hấp dưỡng màu tóc Vitamino Color A-OX mỗi tuần 1-2 lần.

 

Cho một lượng kem ủ hấp dưỡng màu tóc Vitamino Color A-OX vừa đủ và ủ tóc theo 1 trong 2 cách sau: Sử dụng kem ủ kem hấp dưỡng màu tóc Vitamino Color A-OX theo phương pháp hấp nóng: Cho dầu hấp lên tóc đã sạch và ráo nước, dùng khăn nóng quấn kín tóc trong vòng 30 phút sau đó xả sạch.

 

* Đối với cách hấp nóng này, bạn có thể đem dầu hấp đến salon và kết hợp với hấp dầu để đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng kem ủ kem hấp dưỡng màu tóc Vitamino Color A-OX theo phương pháp hấp lạnh: Cho dầu hấp lên tóc đã sạch và ráo nước, để yên từ 5-10 phút, xả sạch.

 

* Ưu điểm của phương pháp này là bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, rất dễ dàng và tiện lợi. Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello