Combo gội và xả khô chăm sóc tóc uốn xoăn L'oreal Curl Contour 300ml/150ml

          ( 0 Nhận xét )

539,250đ

725,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

COMBO GỘI VÀ XẢ KHÔ CHĂM SÓC TÓC UỐN XOĂN L'OREAL CURL

Dung tích: 300ml + 150ml

Thương hiệu: L'Oreal

Xuất xứ: Pháp

 

Dầu gội chăm sóc tóc uốn xoăn loreal curl contour 300ml Hoạt chất Polymer & Alkaline duy trì và định hình cấu trúc xoăn mềm mại cho các lọn tóc Dưỡng chất Bio-ceramide cung cấp sức đề kháng cho lớp biểu bì chống lại tác động bên ngoài

 

Hướng dẫn sử dụng: Chải tóc trước khi gội giúp tóc không rối để dễ dàng gội sạch chất bẩn. Khi đã gội và xã sạch chất bẩn ở mái tóc cùng với dầu gội và dầu xả chăm sóc tóc uốn, tóc xoăn tự nhiên L’Oréal Curl Contour, sau đó dùng xịt dưỡng chăm sóc tóc xoăn, uốn L’Oréal Curl Contour xịt 1-2 lần trong lòng bàn tay, xoa đều trên tay rồi vuốt lên thân và ngọn tóc ( Tóc khô hoặc ẩm ) sau đó thoa đều lên tóc đã sấy khô, chải tạo kiểu như bình thường. Không xả lại với nước và tạo kiểu theo ý thích.

 

Để nuôi dưỡng mái tóc khô trở nên mềm mại nhanh chóng, tốt nhất là bạn nên sử dụng thêm kem hấp chăm sóc tóc uốn, xoăn tự nhiên L’Oréal Curl Contour mỗi tuần 1-2 lần. Dầu xả khô chăm sóc tóc xoăn L’ORÉAL CURL CONTOUR giúp duy trì và bảo vệ lọn tóc luôn xoăn và bồng bềnh, giúp tóc sáng bóng và vào nếp Dầu xả khô chăm sóc tóc xoăn L’Oréal Curl Contour 150ml Hoạt chất Polymer & Alkaline duy trì và định hình cấu trúc xoăn mềm mại cho các lọn tóc Dưỡng chất Bio-ceramide cung cấp sức đề kháng cho lớp biểu bì chống lại tác động bên ngoài

 

Hướng dẫn sử dụng: Chải tóc trước khi gội giúp tóc không rối để dễ dàng gội sạch chất bẩn. Khi đã gội sạch chất bẩn ở mái tóc cùng với dầu gội Chăm sóc tóc uốn/ xoăn tự nhiên Série Expert Curl Contour, sau đó lấy 1 lượng vừa đủ Kem xả khô chăm sóc tóc uốn/ xoăn tự nhiên Série Expert Curl Contour Leave-in Cream, xoa đều trên tay rồi vuốt lên thân và ngọn tóc ( Tóc khô hoặc ẩm ) sau đó thoa đều lên tóc đã sấy khô, chải tạo kiểu như bình thường. Không xả lại với nước và tạo kiểu theo ý thích.

 

Hướng dẫn bảo quản: Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello