Combo dầu gội xả và Olaplex No.3 - No.6 hàn gắn lien kết tóc 250mlx2/100mlx2

          ( 0 Nhận xét )

1,879,799đ

2,478,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

COMBO DẦU GỘI XÃ VÀ OLAPLEX NO3 - NO6

HÀN GẮN LIÊN KẾT LƯU HUỲNH BỘ ĐÔI QUYỀN LỰC OLAPLEX No.4 và No.5

 

- Dầu gội xả hàn gắn liên kết lưu huỳnh Trong suốt hai năm qua, hai tiến sĩ Eric Pressly và Daniel Craig đã cùng nhau sáng tạo và phát triển nên bộ đôi sản phẩm mà chúng tôi tin tưởng là Bộ dầu gội xả OLAPLEX tốt nhất trên thế giới.

 

Được thiết kế để phù hợp với việc chăm sóc tóc tại nhà của khách hàng, mỗi chai dầu gội Olaplex No.4 & No.5 đều chứa các thành phần cao cấp và hoạt động hiệu quả. Công thức độc quyền giúp sản phẩm “hàn gắn liên kết lưu huỳnh” trong tóc, đồng thời giúp làm sạch tóc nhẹ nhàng, mái tóc sẽ khoẻ hơn, dưỡng ẩm tốt hơn.

 

+ Bảo vệ màu nhuộm

+ Phù hợp với mọi loại tóc

+ Không chứa paraben

+ Không chứa sulphate + Không chứa phosphate

+ Cân bằng độ pH

+ Không chứa paraben

+ Sản phẩm thuần chay

+ Thân thiện với môi trường

+ Không kiểm nghiệm trên động vật

 

OLAPLEX chai số 3 sử dụng 1 lần/tuần tại nhà giúp thúc đẩy quá trình chắc khỏe của tóc, hoặc sử dụng như dưỡng trước khi sử dụng các dịch vụ hóa chất. Kết nối các liên kết trong sợi tóc để loại trừ đứt gãy. Sử dụng tại nhà sau các dịch vụ hóa chất để duy trì mái tóc chắc khỏe.

 

Cách sử dụng:

Cách 1: Sau khi các bạn gội đầu xong bằng dầu gội olaplex no 4, các bạn xã sạch lại bằng dầu xã Olaplex no5, các bạn lau qua tóc còn độ ẩm khoảng 50%, sau đó các bạn bôi olaplex no3 lên, và để tóc khô tự nhiên, mái tóc cảu bạn sẻ trở nên bóng đẹp và chắc khỏe.

Cách 2: Hướng dẫn sử dụng Olaplex số 3 tại nhà

Bước 1: Bôi một lượng vừa đủ Olaplex số 3 trên tóc sạch (nếu tóc bẩn, nên gội qua 1 lần với Olaplex số 4 và lau khô bằng khăn), dùng lược chải đều.

Bước 2: Đợi khoảng 10-20 phút hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian, hãy nhớ rằng nếu Olaplex được lưu lại càng lâu trên tóc sẽ càng hiệu quả, đặc biệt với những mái tóc hư tổn.

Bước 3: Xả sạch sau đó gội và xả lại bằng Olaplex số 4& số 5 để có được mái tóc khỏe mạnh và suôn mượt.

 

+ Hãy nhớ rằng, Olaplex số 3 KHÔNG PHẢI là dầu xả/dưỡng, các bạn cần gội lại và lựa chọn dầu gội xả hoặc hấp phù hợp u tình trạng của tóc nhé

 

Bước 4: Bôi olaplex No6 lên để tóc khô tự nhiên.

Tạo kiểu như bình thường, vậy là các bạn có thể sẵn sàng ra đường với mái tóc bóng khoẻ rồi.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello