Chính sách giao nhận và thanh toán

Giao nhận và thanh toán

GIAO VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết giao hàng miễn phí. Quý Khách hàng ở khu vực có tổng đại lý và đại lý phân phối chính thức được giao hàng trong vòng 24h. Khu vực khác thời gian giao hàng tối đa 3 ngày kể từ ngày đặt đơn hàng và hoàn tất thủ tục.

 

                                                                     Giao hàng miễn phí khi mua sản phẩm từ công ty.

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Đối với khách hàng nội thành, nhân viên sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận lại địa chỉ giao hàng. Trong thời gian quý khách bận nhân viên sẽ điện lại xác định thời gian nhận hàng và thanh toán.

Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra mặt hàng và số lượng đã đặt trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi.

Trong trường hợp thay đổi số lượng đơn hàng và mặt hàng xin Quý Khách gọi điện lại theo số điện thoại (024)33 17 1666 để thay đổi đơn hàng.

Thanh toán trước khi nhận hàng: Trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước khi nhận hàng, khách hàng có thể xác nhận số tiền cần thanh toán, tiến hành chuyển khoản và nhận hàng theo đúng quy trình giao hàng đã nói trên.

Thanh toán khi nhận hàng: Sau khi kiểm tra hàng và số lượng hàng đặt mua, khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng để hoàn tất thủ tục giao nhận hàng.

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận sản phẩm, thì vẫn cần kiểm tra kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao sản phẩm thành công, Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại myphamthanhtam.com  xin được miễn trừ trách nhiệm.

Thời gian giao hàng cho Quý Khách có thể chậm hơn so với dự kiến vì những lý do như: Không thể lien hệ được với Quý Khách trong thời gian nhất định, thiên tai, hoả hoạn… Nếu vì những lý do đó công ty chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách sắp xếp thời gian cụ thể nhất để giao sản phẩm.