Bột tẩy trắng BLUE SUNSPA 500g

          ( 0 Nhận xét )

579,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Số lượng :

BỘT TẨY SUNSPA Bột tẩy không bay hơi Có thể nâng 7 Level Công thức linh hoạt phù hợp với mọi kỹ thuật nâng tone. Có bột xanh, trắng không ammoniac

 

Bột tẩy Sunspa: Bột tẩy màu Sunspa là sản phẩm hóa chất tóc của thương hiệu mỹ phẩm ByMarina -Ý. Sản phẩm bột tẩy màu Sunspa dùng để để tẩy màu tóc tự nhiên hay màu tóc đã nhuộm trước đó. Bột tẩy Sunspa giúp bảo vệ tóc và giữ độ ẩm của tóc trong quá trình tẩy tóc. Sự tham gia của các hạt Guar trong công thức sản phẩm giúp sự kết hợp giữa 2 quá trình tẩy tóc và bảo vệ tóc.

 

Thông thường, khi bạn muốn nhuộm tông màu sáng thì bạn cần phải tẩy màu tóc cũ đi. Sunspa sẽ giúp bạn tẩy màu và hỗ trợ nâng tông theo ý muốn. Sản phẩm bột tẩy không gây kích ứng trên da.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần pha bột tẩy và oxy trợ tẩy.

Trộn hai thứ cho thật đều rồi bôi đều lên tóc từng lớp tóc mỏng.Để nguyên tóc trong vòng từ 15 đến 20 phút. Trong quá trình này, massage tóc cho thuốc thấm nhanh vào tóc và ra màu đều.

Khi nào thấy tóc ngả sang màu ngà ngà trắng thì đi gội lại với dầu gội. Tiếp đó, bạn xả lại bằng kem xả tóc để tóc không bị khô. Khi cần tầy nhiều lần thì sử dụng oxi theo chiều giảm dần từ 12% xuống 9% xuống 6% đồng thời tăng dưỡng chất để bảo vệ tóc. Phần bên trong da đầu dùng nồng độ oxi thấp để tránh rát da đầu, bạn có thể dùng chất bảo vệ da đầu.

 

Lưu ý: chỉ nên tẩy sợi tóc to,còn đủ khoẻ,tóc yếu nên pha nhiều dưỡng chất ,kiểm tra tình trạng da đầu trước khi tẩy,hạn chế dùng nhiệt máy sấy ,máy là cho tóc đã tẩy.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem